Bạn sẽ không cần mất thêm khoản phí nào khi đổi tên ingame trong Overwatch 2, và việc đổi tên cũng khá dễ dàng.

Hầu hết các tựa game cạnh tranh trực tuyến ở thời điểm hiện tại đều cho phép người chơi rất tự do với cách mà họ muốn cá nhân hóa hồ sơ của mình trong trò chơi, và Overwatch 2 cũng không còn quá xa lạ với việc này. Từ việc thay đổi cài đặt trong trò chơi đến trang bị, danh hiệu và các vật phẩm cho nhân vật, có rất nhiều điều mà game thủ có thể làm trong phiên bản mới nhất của Overwatch và thậm chí là đổi tên ingame chỉ bằng vài bước đơn giản.

Đổi tên ingame overwatch 2 1

Nhưng hãy lưu ý rằng việc thay đổi tên ingame của bạn sẽ cần một khoảng thời gian và tiền bạc để bạn có thể thay đổi thêm một lần nữa, thế nên hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn nhé. Các bước để thay đổi tên ingame trong Overwatch 2 như sau:

– Truy cập Battle.net, đăng nhập và chọn vào mục “User Profile” góc trên bên phải màn hình.

– Sau khi truy vào profile, người chơi sẽ được yêu cầu nhấp vào “View Account”, thao tác này sẽ tự động dưa bạn đến giao diện Battle.net mặc định ở trên wen, đây là trang web chính thức cho phép bạn thay đổi tên ingame trong tựa game bắn súng của Blizzard.

– Tiếp tục click chuột vào Account Details và trang web sẽ tự động đưa bạn đến phần chọn BattleTag. Thay đổi tên ingame của bạn và nhấn vào nút “Update” để tự động cập nhật tên ingame Overwatch 2 của bạn từ nay về sau.

Xem thêm  Đấu Trường Chân Lý: Người chơi phẫn nộ vì Riot giảm số quà nhưng lại giữ nguyên giá Vé mùa 9

– Mỗi người chỉ được sử dụng 1 lần miễn phí, và lần thay đổi BattleTag tiếp theo sẽ tốn của bạn 10$, thế nên hãy cẩn thận nhé.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ