Quét mã QR trên Zalo là phương thức đăng nhập Zalo không cần mật khẩu mà nhà phát triển trang bị cho ứng dụng OTT hàng đầu Việt Nam này. Quá trình quét QR cho Zalo như thế nào và chi tiết thực hiện ra sao hôm nay tranggame.net sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn nhé?

Zalo đang là mạng xã hội thu hút được rất nhiều người dùng tại Việt Nam đồng thơi Zalo là ứng dụng mà người dùng kết nối internet thông qua 3G/4G hoặc wifi để nhắn tin, gọi điện miễn phí, gọi video call rõ nét. Để đăng ký Zalo người dùng cần sử dụng số điện thoại và thông tin cá nhân cơ bản là hoàn tất đăng ký sử dụng cùng với nó là ứng dụng Zalo luôn được cập nhật để nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng ứng dụng.

Việc sử dụng zalo cần phải đăng nhập ứng dụng và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách quét QR Zalo để đăng nhập Zalo không cần mật khẩu trên PC, Laptop, iPhone nhé?

>> Tin nên xem: Cách đăng ký 3G Vina để dùng Zalo không giới hạn.

Hướng dẫn cách quét mã QR Zalo trên máy tính , PC, iPhone

Hướng dẫn cách quét mã QR Zalo:

Công đoạn quét mã QR trên Zalo áp dụng khi bạn muốn đăng nhập Zalo trên PC, quá trình quét mã QR trên Zalo rất dễ dàng qua tiện ích được trang bị trên ứng dụng.

Các bước quét QR trên Zalo : 

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào Zalo trên thiết bị di động của mình

Bước 2: Tại ứng dụng, bạn chọn vào dấu “…”  và chọn vào biểu tượng QR Code:

Hướng dẫn cách quét mã QR Zalo

Bạn truy cập vào link: https://id.zalo.me để truy cập zalo trên PC, laptop, hoặc đăng nhập Zalo trên iPhone qua trình duyệt.

Sau khi truy cập link đăng nhập Zalo trên PC, laptop thì bạn chọn TAB “VỚI MÃ QR”

Hướng dẫn cách quét mã QR Zalo

Bước 3: Bạn sử dụng điện thoại đã bật quét QR Zalo và đưa vào vùng mã QR cần quét để đăng nhập. 

Hướng dẫn cách quét mã QR Zalo

Ngay lập tức ứng dụng hỏi bạn muốn đăng nhập hay không? Bạn chọn “Đăng nhập” để quét mã QR Code Zalo là xong.

Hướng dẫn cách quét mã QR Zalo

Như vậy là bạn đã có thể quét mã QR Zalo đơn giản để đăng nhập zalo trên máy tính không cần mật khẩu rồi đúng không nào? Bạn cũng có thể đăng nhập và đổi tên Zalo đơn giản nhất không giới hạn số lần thay đổi.

Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ