Bây giờ bạn có thể tải xuống iOS 15 và iPadOS 15 Beta Hoàn toàn miễn phí từ bản Public beta từ Apple.

Bản tải xuống iOS 15 và iPadOS 15  Public Beta hiện đã có sẵn cho người dùng iPhone và iPad có thiết bị tương thích. Đây là cách bạn có thể cài đặt nó ngay bây giờ.

Hướng dẫn: Cách tải xuống và cài đặt iOS 15 và iPadOS 15 Public Beta

Nếu bạn đã chờ đợi để thử nghiệm iOS 15 và iPadOS 15 Public Beta thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng phần mềm này có sẵn để tải xuống cho tất cả mọi người với một thiết bị tương thích hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần sử dụng ID Apple cá nhân của bạn.

iOS 15 và iPadOS 15 có rất nhiều tính năng. FaceTime và ứng dụng Messages đã nhận được một số cập nhật khá lớn. Các cuộc gọi video call của bạn với bạn bè hiện hỗ trợ âm thanh không gian, cách ly bằng giọng nói, chế độ dọc và hơn thế nữa. Ngoài ra, iPadOS 15 hiện cho phép bạn đặt các widget ở bất kỳ đâu trên Màn hình chính – một tính năng đã bị thiếu vào năm ngoái. 

Hướng dẫn: Cách tải xuống và cài đặt iOS 15 và iPadOS 15 Public Beta 2

Kiểm tra các thiết bị tương thích iOS 15 và iPadOS 15 Public Beta

Bạn không chắc liệu iPhone hoặc iPad của mình có được hỗ trợ hay không? Kiểm tra danh sách được đăng ở đây .

Xem thêm  Chỉ ‘lái xe dưới mưa’, chủ xe Tesla phát hoảng khi nhận hóa đơn sửa chữa hơn 500 triệu đồng: Đại lý báo ‘không phải lỗi người dùng’ nhưng tiền vẫn phải trả đủ

Sao lưu mọi thứ

Khi bạn đã đảm bảo rằng iPhone và iPad của mình tương thích với phiên bản beta công khai iOS 15 và iPadOS 15, hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu mọi thứ bằng iTunes, Finder hoặc iCloud. Điều cực kỳ quan trọng là bạn phải làm điều này trừ khi bạn hoàn toàn không quan tâm đến dữ liệu cá nhân của mình. Hãy an toàn và dự phòng.

Hướng dẫn

Điều tuyệt vời về bản beta công khai là điều này – bạn không cần bất kỳ dây cáp hoặc bất kỳ máy tính nào để cài đặt nó. Mọi thứ diễn ra trong không khí không có gì khác ngoài một niềm vui.

Bước 1. Sử dụng iPhone hoặc iPad của bạn, khởi chạy Safari và nhập địa chỉ sau và nhấn enter: beta.apple.com

Bước 2. Nếu bạn chưa đăng ký thì hãy nhấn vào Đăng ký, nếu bạn đã là thành viên của Chương trình phần mềm beta thì hãy nhấn vào Đăng nhập.

Bước 3. Đăng nhập bằng cùng một ID Apple mà bạn đang sử dụng trên iPhone hoặc iPad của mình

Bước 4. Nhấn vào mũi tên hướng xuống bên cạnh Chương trình phần mềm Apple Beta và sau đó nhấn vào Đăng ký thiết bị của bạn.

Hướng dẫn: Cách tải xuống và cài đặt iOS 15 và iPadOS 15 Public Beta 3

Bước 5. Cuộn xuống và nhấn vào Download profile

Hướng dẫn: Cách tải xuống và cài đặt iOS 15 và iPadOS 15 Public Beta 4

Bước 6. Làm theo các bước trên màn hình về cách ủy quyền profile. Bạn sẽ được yêu cầu khởi động lại iPhone hoặc iPad của mình, vì vậy hãy làm như trên.

Xem thêm  Website Builder: Thúc đẩy cuộc cách mạng số hóa trong xây dựng website

Bước 7. Sau khi khởi động lại, đi tới Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm

Bước 8. Nhấn vào Download and Install  khi bản cập nhật hiển thị

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể tiến hành cài đặt bản cập nhật ngay lập tức. Có thể mất một lúc, vì vậy hãy để nguyên thiết bị của bạn và làm việc riêng. 

Vậy là xong, bây giờ bạn đã cài đặt bản beta công khai đầu tiên của iOS 15 và iPadOS 15 trên thiết bị của mình.

 

Nếu bạn muốn quay lại iOS 14 hoặc iPadOS 14? Hãy xem qua Cách hạ cấp iOS 15 beta/ iPadOS 15 beta xuống iOS 14 / iPadOS 14 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ