Windows 11 sẽ được phát hành vào tháng tới. Tuy nhiên, phiên bản dành cho nhà phát triển và phiên bản beta đã có sẵn trong vài tháng qua. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản dev hoặc beta, bạn đã thấy một số tính năng mới. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách thay đổi màu con trỏ chuột trên Windows 11 chỉ trong vài bước.

Hướng dẫn: Cách thay đổi màu con trỏ chuột trên Windows 11

Windows 11 cung cấp các cách khác nhau để bạn có thể tùy chỉnh con trỏ. Bạn có thể thay đổi kích thước, kiểu dáng và thậm chí cả màu sắc. Trong hướng dẫn này, mình sẽ đề cập đến cách thay đổi màu sắc, thay đổi kích thước.

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Windows trên thanh taskbar và sau đó nhấp vào biểu tượng Setting . (Bạn cũng có thể mở ứng dụng cài đặt bằng các phím tắt: Win + I ).

Hướng dẫn: Cách thay đổi màu con trỏ chuột trên Windows 11 2

Bước 2: Sau khi ứng dụng Setting mở ra, hãy nhấp vào Accessibility trong ngăn bên trái.

Hướng dẫn: Cách thay đổi màu con trỏ chuột trên Windows 11 3

Bước 3: Chọn Mouse pointer and touch từ ngăn bên phải.

Hướng dẫn: Cách thay đổi màu con trỏ chuột trên Windows 11 4

Bước 4: Khi bạn nhấp vào tùy chọn tùy chỉnh, con trỏ của bạn sẽ thay đổi màu sắc. Nếu bạn không thích màu này, bạn có thể chọn một màu từ danh sách màu được cung cấp. Nếu bạn không thích các tùy chọn này, hãy nhấp vào dấu cộng bên cạnh Choose another color.

Hướng dẫn: Cách thay đổi màu con trỏ chuột trên Windows 11 5

Bước 6: Sau khi bảng màu mở ra, bạn có thể chọn màu tùy thích. Định vị circle bằng cách sử dụng con trỏ của bạn và chọn một gradient màu mà bạn yêu thích. Khi bạn đã hài lòng với lựa chọn của mình. Nhấp vào Done.

Xem thêm  Tại sao Google được đặt tên là Google?

Hướng dẫn: Cách thay đổi màu con trỏ chuột trên Windows 11 6

Bước 7:  Sau khi bạn nhấp vào xong, con trỏ của bạn sẽ thay đổi màu sắc. Bây giờ bạn có thể đóng ứng dụng SettingNếu không thích các thay đổi, bạn có thể quay lại con trỏ ban đầu bằng cách nhấp vào tùy chọn con trỏ màu trắng ở bước 4 .

 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ