Hướng dẫn toàn bộ vị trí các Rương Bội Thu trong sự kiện Genshin Impact mới nhất.

Khúc Ca Vang Trong Rượu là một sự kiện đang diễn ra trong Genshin Impact. Khi người chơi đã làm tới Lời Chúc Bội Thu, tựa game sẽ yêu cầu game thủ tìm ra 8 vị trí Rương Bội Thu và các vị trí rương cũng được giấu khá khéo léo.

Mở khóa tất cả các Rương Bội thu sẽ giúp cho người chơi tiến vào phần tiếp theo của sự kiện và khám phá thêm nhiều nhiệm vụ và thử thách hay ho hơn ở đằng sau. Trong bài viết này, Lagvn sẽ hướng dẫn cụ thể tất cả các Rương Bội Thu trong sự kiện.

Đầu tiên, khi bạn đến gần các Rương Bội Thu thì nó sẽ hiển thị trên bản đồ, nhưng vị trí thật sự của nó lại hơi lệch đi một chút.
Xem thêm: Genshin Impact 3.1 mang tin vui tới các “Ấm Thủ”

VỊ TRÍ TẤT CẢ RƯƠNG BỘI THU GENSHIN IMPACT ngày 1

Image

VỊ TRÍ TẤT CẢ RƯƠNG BỘI THU GENSHIN IMPACT ngày 2

Rương Bội Thu số 1

Rương số 1: Người chơi chỉ cần đi về phía Đông Nam của điểm dịch chuyển bên trong Thành Mondstadt. Rương nằm sẽ nằm gần cửa hàng hoa của Glory.

Xem thêm  LMHT: Riot ra bản vá cân bằng Võ Đài nhưng dàn tướng ‘tier S’ lại không bị ảnh hưởng

Rương Bội Thu số 2

Rương số 2: Vẫn là điểm dịch chuyển bên trong thành Mondstadt và người chơi chỉ cần đi về phía sau của tòa nhà màu xanh được hiển thị trên bản đồ.

Rương Bội Thu số 3

Rương số 3: Rương số 3 sẽ nằm trên đỉnh cối xay gió ở gần trụ sở Đội Hiệp Sĩ Tây Phong. Sử dụng teleport gần đó và bay về hướng cối xay gió để có thể đến được nơi này một cách dễ dàng.

Rương Bội Thu số 4

Rương số 4: Sử dụng điểm dịch chuyển gần Hồ Rượu Trái Cây và đi về hướng Tây Bắc sẽ đưa người chơi đến chiếc rương thứ 4. Đây là một cái rương lộ thiên nên việc tìm kiếm nó sẽ không mất nhiều thời gian.

Rương Bội Thu số 5

Rương số 5: Nó sẽ nằm hơi xa một chút về phía Đông Bắc của thành phố, hãy tới gần cổng thành ở khu vực này và chiếc rương số 5 sẽ nằm trên một chiếc xe thồ hàng.

Rương Bội Thu số 6

Rương số 6: Bạn phải vào Trụ sở Hội Hiệp Sĩ Tây Phong. Nếu bạn không biết nó ở đâu, nó có biểu tượng một thanh gươm nằm trên tấm khiên ở phía Tây Nam của Thành Mondstadt. Đi vào trụ sở, sau đó rẽ vào khu vực thư viện và chiếc rương sẽ xuất hiện ở đó.

Rương Bội Thu số 7

Rương số 7: Dịch chuyển đến Thất Thiên Thần Tượng ở Hồ Sao Rơi và đi về hướng Tây Nam. Bạn sẽ thấy một chiếc xe chở hàng bị hỏng và Rương Bội Thu sẽ được giấu ở phía sau xe.

Xem thêm  LMHT: Hàng loạt trang bị ADC được làm lại, SP có thêm vật phẩm mới

Rương Bội Thu số 8

Rương số 8: Rương này sẽ nằm ở khu vực bờ biển của Rừng Thì Thầm, gần với một vài con Hilichurls. Điều quan trọng là người chơi không thể mở rương khi đang chiến đấu, thế nên hãy an táng cho tụi Hilichurls trước khi mở rương nhé.

VỊ TRÍ TẤT CẢ RƯƠNG BỘI THU GENSHIN IMPACT ngày 3

Image

Image

Mở khóa được toàn bộ rương sẽ cho phép người chơi tiến đến sự kiện tiếp theo, thế nên đừng bỏ lỡ bất kì cái rương nào nhé.
Xem thêm: Buổi phỏng vấn với Hoyoverse khiến game thủ bất ổn trước tương lai của game

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ