Cuối cùng thì phiên bản mobile Icarus M được chuyển thể dựa trên phiên bản PC của MMORPG Riders of Icarus đã chính thức ra mắt quốc tế.

Icarus M được phát triển bởi hãng game Hàn Quốc WeMade Entertainment. Game sử dụng công nghệ đồ họa Ureal Engine 4 tân thời mang đến một thế giới tuyệt đẹp với những chuyển động, ra đòn mượt mà. Cùng với đó là những màn bay lượn không bị giới hạn không gian.

Người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật Gladiator, Artist, Wizard, Ranger và Assassin. Tựa game này khai thác cốt truyện về thần thoại phương Tây với lối kiến trúc dạng, lâu đài khá đồ sộ, cảnh quang rộng lớn lại mở rộng cả 3 tầng không gian cho người chơi thỏa sức tận hưởng, khám phá.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thành Chiến Mobile – game mobile chiến thuật hấp dẫn thuần Việt

Game thủ sẽ đi bắt các loại thú vật huyền thoại có khả năng bay lượn như kỳ lân, ngựa có cánh, chim khổng lồ… và đặc biệt là những con rồng cực ngầu với khả năng phun lửa rầm rầm. Các cuộc chiến diễn ra cả dưới đất lẫn trên không trung, đem lại cảm giác hết sức thích thú cho người chơi.

Không chỉ có đồ họa 3D bắt mắt, hoành tráng, Icarus M còn gây ấn tượng với hệ thống thời trang đồ sộ, thú cưỡi và thú cưng đầy đủ nhiều tạo hình phong phú, đặc biệt là các đấu trường khiêu chiến Boss, cuộc chiến 50vs50 đầy kịch tính khiến người chơi chìm đắm.

Xem thêm  Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota sẽ bám sát theo cốt truyện Kim Dung nhất

Hiện tại, Icarus M đã mở đăng kí trước toàn cầu và sẵn sàng chinh phục người chơi trong thời gian tới.

Trang chủ: https://vfun.valofe.com/game/icarusm_global
Fanpage: https://www.facebook.com/icarusmglobal/
Đăng ký trước Icarus M cho Android 


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ