Kỷ niệm 30 năm thương hiệu, Idola Phantasy Star Saga sẽ trở về cội nguồn chiến đấu kinh điển ban đầu với thiết kế đồ họa phong cách hoạt hình.

Idola Phantasy Star Saga được đặt trong bối cảnh một hành tinh xa xôi nơi bị chi phối bởi kiếm và ma thuật. Thế nhưng thế giới ma thuật hiện đang bị đe dọa bởi một thứ thậm chí còn lớn hơn những con quái vật khổng lồ được gọi là IDola. Trong số đó là Dark Phallus đã được phong ấn trong nhiều thế hệ kể từ thời Taikoo.

Người chơi Idola Phantasy Star Saga Mobile sẽ thành lập một đội hình tối đa 4 người. Mỗi người đều sở hữu những kĩ năng và khả năng riêng khi kết hợp với nhau trong đội hình sẽ tạo ra những hiệu quả bất ngờ.

Điều khó khăn ở đây rằng người chơi sẽ phải sắp xếp, phân bố kỹ năng thật hợp lý để tạo nên những combo mạnh mẽ nhằm tiêu diệt đối thủ. 

Bên cạnh đó bạn còn có thể chủ động trong chiến đấu cũng như phát triển sức mạnh nhân vật với rất nhiều loại trang bị nhằm chuẩn bị cho nhiều hoạt động hấp dẫn ở giai đoạn sau, như mở rộng chiến đấu với người chơi liên server….

Thêm vào đó là thiết kế đồ họa 3D sắc nét, nhiều khung cảnh đẹp mắt cùng tạo hình nhân vật anime nhìn thôi đã thích khiến người chơi chìm đắm trong hành trình khám phá đầy ly kỳ này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ragnarok X Next Generation chuẩn bị ra mắt game thủ khu vực ĐNÁ

Nhìn chung thì Idola Phantasy Star Saga là một game thể loại thẻ tướng quen thuộc với đồ họa anime sắc nét, chắc chắn nhiều game thủ yêu thích thể loại hoạt hình sẽ cảm thấy vô cùng sung sướng muốn rước game về cho bộ sưu tập của mình.

Xem thêm  Ultimate Battle – game đấu tướng với đồ họa chuẩn Hàn Quốc – TrangGame.Net – TrangGame.Net

Tải game : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ