Immortal Rogue là game thuộc thẻ loại roguelike hành động chặt chém, điều khiển hoàn toàn bằng những cử chỉ.

Lấy cốt truyện của một hiệp sĩ con ma cà rồng thức dậy sau 100 năm ngủ vùi. Bạn mang trong mình mối thù truyền kiếp với Dracula, nhưng để có đủ sức mạnh tiêu diệt hắn, bạn cần đánh bại và uống máu kẻ thù qua nhiều thế kỷ để mở khóa sức mạnh cổ xưa. Có rất nhiều câu chuyện về trò chơi khác, nhưng nó phục vụ để tạo ra một cấu trúc cấp độ thú vị khi bạn phải đánh bại con trùm, này để học thêm sức mạnh đối đầu những con trùm khác.

https://www.youtube.com/watch?v=sPOfMWCio_M

Mỗi màn chơi trong Immortal Rogue diễn ra 100 năm sau màn chơi trước nó và cách bạn xử lý tình huống sẽ ảnh hưởng đến quá trình sau này của bạn. Cách hoat động này rất đơn giản. Khi bắt đầu một cấp độ, bạn có thể nhận được một lời nhắc nhở như là có một đội quân robot xấu xa, và một đội quân con người chiến đấu với chúng đang có ý định tạo ra một quả bom quét sạch phía bên kia.

Từ đó game sẽ cho bạn chọn con đường của mình chiến đấu với 1 trong 2 phe. Nếu đánh bại phe này thì trong màn chơi sau phe kia sẽ thành kẻ thù chính của bạn và ngược lại. Bên cạnh đó game còn cung cấp những tùy chọn nâng cấp bằng máu của kẻ thù, chúng có thể là những vũ khí thay thế, phép thuật hay thậm chí là khả năng thôi miên kẻ địch về đội của mình, nhờ vậy mà lối chơi của game có sự phân nhánh lớn về cách bạn chơi các vòng tiếp theo của Immortal Rogue.

Xem thêm  Riot tự tung bằng chứng cho thấy Aphelios mới là "200 năm kinh nghiệm" làm game

Các mốc thời gian khác nhau cung cấp cho kẻ thù khác nhau để đánh bại và các vật phẩm độc đáo để khám phá. Nhờ vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy bối cảnh trong game trở nên quá quen thuộc với nhau . Thậm chí game còn cho phép bạn làm nhiều điều hài hước như chiến đấu với samurai bằng nắm đấm tên lửa từ một nền văn minh đã mất từ ​​lâu, hoặc hạ gục những người máy với thanh katana đầy mê hoặc.

Không dùng phím ảo như thường lệ mà Immortal Rogue giới thiệu cơ chế vuốt đặc trưng của dòng game trên di động. Bạn có thể vuốt xung quanh để di chuyển, chạm để tấn công và nhấn để sử dụng khả năng đặc biệt của bạn. Nó đơn giản về mặt cơ học, nhưng hệ thống tiến triển của nó được thiết kế để cải thiện trải nghiệm mỗi khi bạn chơi. Bước đầu làm quen có thể hơi khó khăn, nhưng hãy kiên trì và bạn sẽ tìm thấy một trong những ARPG tốt nhất cho thiết bị di động trong một thời gian dài.

Game mang đến cơ chế đây thử thách, và một khi bạn chết thì phải chơi lại từ đầu. Tuy vậy trong lần chơi kế tiếp thế giới sẽ có những thay đổi phù hợp để mỗi lần chơi là mỗi lần khác nhau hoàn toàn không đụng hàng.

Tải game: iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ