Inuyasha Awakening có lối chơi vũ bão, tạo hình nhân vật chỉn chu giống với nguyên tác, tất cả tạo nên món ăn tinh thần tuyệt hảo cho fan manga, anime.

Như các bạn đã biết trong thời gian trước Inuyasha Awakening đã ra mắt phiên bản tiếng Anh cho thị trường quốc tế nhưng vẫn cấm IP tại thị trường Việt Nam. Đông thái này khiến nhiều game thủ trong nước cảm thấy vô cùng tiếc nuối vì không được thử qua tựa game lấy đề tài Inuyasha vốn đã thân thuộc với nhiều thế hệ thanh thiếu niên ở VN.

Tuy vậy một thông tin có thể khiến nhiều người cảm thấy vui mừng khi được biết tin Inuyasha Awakening đã được một nhà phát hành trong nước chưa rõ tên mua về và sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

Về cơ bản thì là tựa game nhập vai di động dựa trên bộ manga cùng tên Khuyển Dạ Xoa nổi tiếng của tác giả Takahashi Rumiko. Qua đó trò chơi sẽ đi theo hướng nhập vai chặt chém đầy thú vị. Tại đây game thủ có cơ hội gặp lại những nhân vật chính trong loạt truyện Inuyasha như Kagome, Sango….và cùng phiêu lưu với họ trong thế giới tràn ngập yêu quái.

Là một game nhập vai hành động, các cuộc đột kích Boss và PvP trong game Inuyasha – The Awakening Story là điểm nhấn làm nên sức hấp dẫn không nhỏ cho tựa game này. Bạn sẽ điều khiển nhân vật chính là Inuyasha và có sự trợ lực từ các thành viên khác trong tổ đội để chiến đấu.

Xem thêm  Game Mainnet của Zuki Moba sẽ ra mắt trong tháng 4/2022

Ngoài ra những tính năng quen thuộc của dòng nhập vai như cày cấp, nâng cấp nhân vật, trang bị, kỹ năng, nâng sao, nâng bậc…. Bạn còn có thể hỏa sức triệu hồi, sưu tập kho nhân vật đồ sộ trong bộ manga Inuyasha để thỏa sức combo đã tay trong môi trường ARPG rộng mở của game. Đồ họa còn rất đẹp mắt nữa.

Sở hữu lối chơi hành động vũ bão, kết hợp với hệ thống combo skill hoành tráng, tạo hình nhân vật chỉn chu ít nhiều đã khiến Inuyasha Awakening lọt vào mắt xanh của các tín độ manga Inuyasha.

Hãy cùng chờ đón ngày Inuyasha Awakening ra mắt tại VN nhé.

Trang chủ : https://inuyasha.indofungames.com/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ