Apple có khả năng sử dụng A13 Bionic trên iPad 9, nhưng dự kiến ​​sẽ có thiết kế tương tự như năm ngoái

Quý cuối cùng của năm đã gần đến và điều đó chắc chắn có nghĩa là những khách hàng muốn có một chiếc máy tính bảng giá cả phải chăng sẽ chờ đợi iPad 9 ra mắt. Theo một báo cáo nổi tiếng, dòng sản phẩm sắp tới sẽ không chỉ có bộ vi xử lý được nâng cấp mà còn có thiết kế mỏng hơn.

iPad 9 sẽ ra mắt với chipset được nâng cấp, thiết kế mỏng hơn

Với iPad 8 có A12 Bionic, chúng ta tin rằng iPad 9 sắp tới sẽ chào sân A13 Bionic của Apple , cùng một SoC đã cung cấp năng lượng cho toàn bộ dòng iPhone 11 từ năm 2019.

Không có khả năng Apple sẽ sử dụng A14 Bionic để cung cấp năng lượng cho iPad 9 vì công ty có thể buộc phải tăng giá máy tính bảng theo cách đó. Giả sử giá khởi điểm từ 329 USD cho mẫu chỉ có Wi-Fi 64GB, thì chi phí sẽ cần được cắt giảm từ mọi ngóc ngách mà Apple có thể tìm thấy. Đây cũng có thể là một lý do tại sao Touch ID quay trở lại dưới dạng Nút Home, có nghĩa là khách hàng có thể sẽ được chào đón bởi các viền khổng lồ đó ở trên cùng và dưới cùng

Tuy nhiên, một thay đổi đến với iPad 9 là yếu tố hình thức mỏng hơn, mặc dù chưa nói rõ nó sẽ khác biệt như thế nào so với iPad 8. iPad 9 cũng có thể sử dụng cùng một IPS LCD 10,2 inch. màn hình, với bộ nhớ RAM giới hạn ở 3GB LPDDR4X. Đối với hầu hết người dùng, những thông số kỹ thuật này sẽ là quá đủ, khi xem xét mục tiêu của Apple để định giá chiếc máy tính bảng sắp tới ở mức nào.

Xem thêm  Điện thoại trong suốt Nothing Phone (1) lộ diện với hiệu ứng đèn LED camera bắt mắt

iPad 9 sẽ ra mắt với chipset được nâng cấp, thiết kế mỏng hơn 2

Đối với những người muốn thứ gì đó tốt hơn, Apple được đồn đại sẽ ra mắt iPad mini 6 được thiết kế lại vào cuối năm nay và theo thông tin được công bố trước đó, nó sẽ được trang bị A15 Bionic, cùng với cổng USB-C và viền mỏng hơn.

 

 

 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ