iPad Mini thế hệ thứ sáu được cho là có chip A14 và thay thế Cổng Lightning bằng UBS-C, như trên iPad Pro.

iPad Mini có một bản cập nhật chào mừng vào năm 2019 khi Apple bổ sung các thông số kỹ thuật tương tự như iPad Air cùng với hỗ trợ Apple Pencil, nhưng thiết kế cơ bản vẫn không thay đổi kể từ khi nó ra mắt gần một thập kỷ trước. Tuy nhiên, theo một báo cáo mới, một bản mới được thiết kế lại sẽ hạ cánh vào mùa thu năm nay.

Mark Gurman chia sẻ rằng iPad Mini mới “nên ra mắt” để phát hành vào mùa thu. Và đây không phải là bản cập nhật lặp đi lặp lại; ông mô tả nó là “thiết kế lại lớn nhất trong lịch sử chín năm”.

iPad Mini 2021 được thiết kế lại và sẽ phát hành vào mùa thu năm nay

iPad Mini hiện tại được trang bị bộ vi xử lý A12 Bionic năm 2019 được đồn đại sẽ có thiết kế lại tương tự như thiết kế mà Apple đã cung cấp cho iPad Air cuối cùng. Các viền sẽ được thu nhỏ lại bằng cách loại bỏ nút home, cho phép màn hình 7,9 inch tăng lên 8,5 inch đến 9 inch. Nó có thể sẽ theo sau iPad Air bằng cách bao gồm cảm biến Touch ID được tích hợp vào nút nguồn gắn bên cạnh.

iPad Mini thế hệ thứ sáu được cho là có chip A14 và thay thế Cổng Lightning bằng UBS-C, như trên iPad Pro. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo gần đây cho biết công nghệ LED Mini được tìm thấy trong iPad Pro 12.9 sẽ có mặt trên phiên bản 11 inch vào năm sau. 

Xem thêm  Cách kích hoạt tính năng tiết kiệm pin trên Windows 11

iPad Mini 2021 được thiết kế lại và sẽ phát hành vào mùa thu năm nay 2

Ngoài ra, Gurman tin rằng Apple đang phát triển một chiếc iMac mới do Apple Silicon cung cấp có màn hình lớn hơn so với mẫu 24 inch. Nó dự kiến ​​sẽ sử dụng M1X hoặc M2X SoC và thay thế phiên bản 27 inch do Intel hỗ trợ hiện tại.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ