Apple sẽ ra mắt iPhone 13 Series, iPad mini 6 được thiết kế lại, Apple Watch Series 7 và nhiều hơn nữa vào tháng tới tại sự kiện thường niên vào tháng 9

Chúng ta đang ở thời điểm giữa tháng 8, điều đó có nghĩa là những ngày diễn ra sự kiện ra mắt iPhone 13 sẽ nhanh đến gần. Sự kiện tháng 9 sắp tới của Apple có thể là sự kiện lớn nhất về nâng cấp sản phẩm của Apple. Nếu mọi thứ diễn ra theo những rò rỉ và tin đồn, chúng ta thực sự có thể thấy iPad mini 6, Apple Watch Series 7 được thiết kế lại và nhiều hơn nữa cùng với dòng iPhone 13. Một báo cáo mới đã được công bố chi tiết kế hoạch của Apple cho sự kiện sắp tới vào tháng 9.

iPhone 13 sẽ ra mắt tại sự kiện tháng 9 cùng với iPad mini 6 và Apple Watch Series 7

Theo thông tin mới nhất, Apple sẽ đặt tên cho smartphone mới nhất của mình là iPhone 13 mặc dù thực tế rằng nó sẽ là một bản nâng cấp “s”. IPhone 13 dự kiến ​​sẽ ra mắt với màn hình ProMotion 120Hz , notch nhỏ hơn và các tính năng mới liên quan đến camera. Hơn nữa, cụm camera sẽ lớn hơn trên các thiết b trước đâyị. Ngoài ra, các mẫu iPhone sắp ra mắt sẽ có chip A15 Bionic giúp nâng cao hiệu suất và tuổi thọ pin.

Ngoài sự ra mắt của iPhone 13, Apple cũng sẽ trình làng Apple Watch Series 7 với màn hình phẳng và các cạnh. Thiết bị đeo được cũng sẽ tự hào với công nghệ hiển thị mới với bộ phận bên trong nhanh hơn. Sẽ có vô số tính năng mới mà Apple sẽ công bố trên sân khấu.

Xem thêm  Hình ảnh GPU NVIDIA CMP 30HX chuyên khai thác tiền ảo; Hệ thống làm mát của Gigabyte

iPhone 13 sẽ ra mắt tại sự kiện tháng 9 cùng với iPad mini 6 và Apple Watch Series 7 2

Một thông báo sản phẩm quan trọng khác vào tháng 9 sẽ là iPad mini 6 được thiết kế lại mới. Sự ra mắt của iPad mini 6 có khả năng sẽ giới thiệu thiết kế giống iPad Pro với viền mỏng hơn và màn hình 8,3 inch lớn hơn. Về mặt bên trong, iPad mini 6 sẽ được trang bị chip A15 Bionic. IPad mini 6 mới sẽ là một trong những sản phẩm được nhiều fan Táo yêu thích nhất. Các iPad 9 cũng sẽ có một khung mỏng hơn với internals cập nhật cho hiệu suất nhanh hơn so với mô hình trước đó.

iPhone 13 sẽ ra mắt tại sự kiện tháng 9 cùng với iPad mini 6 và Apple Watch Series 7 3

Trong khi các sản phẩm nói trên là sự bổ sung mạnh mẽ cho dòng sản phẩm hiện tại, Apple cũng có khả năng sẽ công bố AirPods 3. AirPods 3 sẽ có thiết kế lại và trông khá giống với AirPods Pro. Ban đầu, AirPods 3 được cho là sẽ được phát hành vào đầu năm nay tuy nhiên dự kiến công ty có thể công bố nó vào tháng tới.

Nếu tin đồn là sự thật, Apple sẽ công bố rất nhiều sản phẩm thú vị vào tháng tới. Hãy lưu ý rằng Apple cũng có thể đang lên kế hoạch công bố các mẫu MacBook Pro M1X vào cuối năm nay. Tuy nhiên, chúng ta không thể nhầm lẫn việc ra mắt cho tháng 9 vì Mac thường ra mắt vào tháng 10 hoặc tháng 11.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ