Với sự góp mặt của Ruler, JDG đã có một mùa giải đầy thành công và kết thúc trận chung kết với một chiến thắng 3-1 đầy ấn tượng trước BLG.

Trong ngày thi đấu cuối cùng của LPL Mùa Xuân 2023, JD Gaming và Bilibili Gaming đã cống hiến cho khán giả một trận BO5 khá hấp dẫn. Trong đó, Ruler đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng LMHT khi giành chức vô địch LPL ngay trong mùa đầu tiên thi đấu ở khu vực này.

JDG vs BLG Highlights Game 1 Finals LPL Spring Playoffs 2023 JD Gaming vs Bilibili Gaming by Onivia

Ở giai đoạn đầu ván 1, cả JDG và BLG đều giữ cho thế trận khá cân bằng. Nhưng đến nửa sau ván đấu, JDG liên tiếp giành chiến thắng trong những pha giao tranh quan trọng, đặc biệt là Ruler lên tiếng với những màn bắn “cháy máy”. Nhờ đó, Ruler và đồng đội vươn dẫn trước 1-0 sau 28 phút ở ván 1.

JDG vs BLG Highlights Game 2 Finals LPL Spring Playoffs 2023 JD Gaming vs Bilibili Gaming by Onivia

Tại ván 2, JDG gần như hủy diệt hoàn toàn đội hình BLG. Thậm chí knight đã lên hẳn Sách Chiêu Hồn Mejai và tích gần tối đa điểm cộng dồn trang bị này, điều đó cho thấy chênh lệch khổng lồ giữa 2 đội ở ván 2. Sau cùng, BLG gục ngã chỉ trong 23 phút thi đấu ở ván 2.

Xem thêm  LMHT: ĐTQG Việt Nam lỡ hẹn tại giải đấu Road To Asian Games 2022

JDG vs BLG Highlights Game 3 Finals LPL Spring Playoffs 2023 JD Gaming vs Bilibili Gaming by Onivia

Tới ván 3, Bin đã có màn “comeback” đầy ấn tượng với Gwen – vị tướng mà anh đã không được sử dụng trong 2 ván đấu trước đấy. Ở pha giao tranh phút 28, JDG bị đối phương quét sạch, BLG được dịp tràn vào đường dưới và lấy một nhà lính cùng với 2 trụ bảo vệ nhà chính của đối phương. Cuối cùng, với cách biệt khổng lồ và về lượng tiền, BLG hủy diệt đối thủ để thu hẹp tỷ số xuống 2-1.

JDG kết thúc ván 4 sau 37 phút thi đấu.

JDG kết thúc ván 4 sau 37 phút thi đấu.

Tới ván đấu thứ 4, JDG đã thể hiện một sức mạnh áp đảo hoàn toàn đối phương. Dù cũng có những khoảnh khắc BLG có cơ hội “comeback”, nhưng càng thi đấu lâu thì JDG càng mạnh mẽ hơn với một loạt lợi thế khổng lồ. Sau cùng, JDG kết thúc trận đấu với tỷ số 3-1 để giành chức vô địch LPL Mùa Xuân 2023.

Nhà vô địch LPL Mùa Xuân 2023 gọi tên JDG.

Nhà vô địch LPL Mùa Xuân 2023 gọi tên JDG.

Với chức vô địch LPL Mùa Xuân 2023, JDG sẽ trở thành hạt giống số 1 của LPL tại MSI 2023, nhờ đó giành được tấm vé vào thẳng Vòng Bảng của giải đấu quốc tế sắp tới. Còn với BLG, dù rất nỗ lực nhưng đội tuyển này đành phải tạm dừng ở vị trí Á Quân cùng với 1 tấm vé đến Vòng Khởi Động của MSI 2023.

Xem thêm  Các chỉ số trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile – Cách để tùy biến tốt nhất?

Xem thêm: LMHT: Cặp đôi BLV và MC bị fan lăng mạ vì nghi ngờ cầu hôn tại trận chung kết LPL

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ