Joyland: Horror adventure quest là tựa game đang trong quá trình thử nghiệm, nhưng game mang đến môi trường tương tác 3D hoàn toàn mới.

Bạn sẽ vào vai nhân vật chính tên là Paulie đang sống tại một thị trấn nhỏ. Một ngày nọ, em trai của cô bất ngờ mất tích trong một khu phức hợp giải trí lớn có tên là Joyland.

Không có cách nào khác, Paulie phải lên đường tiến vào Joyland để giải cứu em trai mình. Tuy vậy đây không phải là một khu giải trí bình thường, mà còn rất nhiều bí ẩn kinh hoàng khác nhau sẽ được vén màn bí mật khi bạn tham gia vào chúng.

Joyland có cách chơi như một game giải đố tương tác bình thường khi bạn sẽ bị nhốt vào từng khu vực khép kín và tìm các vật dụng để giải các loại bẫy , chướng ngại nguy hiểm để tiếp tục tiến lên phía trước.

Game chỉ có bộ nút di chuyển và tương tác như thường, nhưng một khi bạn gặp một vật dụng có thể tương tác được chúng sẽ chuyển sang màu sáng để bạn nhanh chóng nhận diện và sử dụng.

Kết hợp vật dụng vào môi trường (như dùng búa để phá hủy lồng kính đang chứa chìa khóa chẳng hạn) sẽ giúp bạn vượt qua các màn chơi đấu trường của Joyland. Sẽ có tất cả 5 địa điểm Arena để tham gia và tìm kiếm em trai của bạn

Xem thêm  Tân Thần Điêu VNG giới thiệu nhiều hướng phát triển đội hình khác nhau để bạn lựa chọn

Cơ chế điều khiển đơn giản và dễ hiểu, hành động trực quan trong thế giới 3D được xây dựng chi tiết lạ mắt. Joyland là một tựa game đáng để thử qua trong thời gian tới.

Tải Joyland : Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ