Sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam, KartRider Rush+ sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị trên đường đua và gợi lại cảm giác “Đua Xe Thú” ngày nào.

Ra mắt vào giữa năm nay, Kartrider Rush+ Mobile đã thu hút được hơn 300 triệu người dùng trên toàn thế giới. Và mới đây tựa game này cho biết sẽ ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam dưới bàn tay của nhà phát hành Funtap.

Cho những ai chưa biết thì KartRider Rush+ được Nexon lấy cảm hứng từ tựa game nổi tiếng BoomOnline, một sản phẩm được xem là “huyền thoại” tại thị trường Việt Nam ngay từ thời điểm ra mắt cho đến khi kết thúc vòng đời của mình.

Tuy vậy thay vì các trận đấu đặt bom sinh tử, thì KartRider Rush+ sẽ tập trung vào những màn đua tốc độ từ gameplay của “Đua Xe Thú” – một huyền thoại tuổi thơ khác trên PlayStation.

Bước vào những chặng đua ác liệt, người chơi không những cần kỹ năng bẻ lái hay ôm cua cực gắt mà còn phải biết phối hợp với vô vàn những trang bị hỗ trợ để “chơi gác” đối phương để giành lấy chiến thắng!!!

Có thể bạn muốn xem thêm : Akuma Note – game chiến thuật thẻ tướng với đồ họa chibi dễ thương

Theo đó game thủ sẽ được gặp lại những nhân vật từng một thời “vào sinh ra tử” với mình như Khò Khò, Nhanh Nhảu, Mắt Xanh… đó đều là các nhân vật vô cùng đáng yêu và luôn có một chỗ đứng trong tâm trí game thủ Việt.

Xem thêm  Top Eleven – Game quản lý bóng đá tồn tại 13 năm trên thị trường có gì khác biệt?

Đồ họa game Kartrider Rush+ Mobile vẫn được Nexon thể hiện dưới dạng 3D giàu tính hoạt hình. Các nhân vật thể hiện với đường nét mềm mại, biểu lộ cảm xúc thân quen như những người bạn chúng ta biết qua phiên bản BoomSpeed Mobile. 

Trang chủ : https://krr.playfun.vn/teaser

Fanpage : https://i.nx.com/6sb

Chơi ngay : https://i.nx.com/6Jk

Group cộng đồng : https://www.facebook.com/groups/2797921657104717


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ