Dù gặt hái được rất nhiều thành tích ấn tượng cùng GAM trong làng Esports LMHT Việt Nam, Kati vẫn chia tay đội tuyển này sau 3 năm gắn bó.

Trong mùa giải vừa qua, GAM đã dừng chân ở CKTG 2023 tại vị trí top 12-14, đây cũng là thành tích cao nhất trong số những đội tuyển bắt đầu thi đấu từ Vòng Khởi Động. Và nếu không tính thất bại cay đắng ở MSI vừa rồi, 2023 có thể coi là một mùa giải tương đối thành công của GAM với 2 chức vô địch VCS.

Nhưng sau khi trở về từ CKTG 2023, GAM đã lần lượt kết thúc hợp đồng với những tuyển thủ trong đội hình chính và cả ban huấn luyện như Hankay, Palette, Slayder,… và mới đây nhất là Kati.

GAM thông báo chính thức chia tay Kati.

GAM thông báo chính thức chia tay Kati.

“Cảm ơn Kati vì những đóng và nỗ lực trong suốt 3 năm vừa qua với nhiều cột mốc thăng trầm cùng đội tuyển. GAM rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Kati trong hành trình vừa qua và xin chúc cho “Ngài Phê” của chúng ta sẽ luôn thành công trên con đường mình lựa chọn trong tương lai.” – GAM gửi lời cảm ơn cựu thành viên sau khi nhắc đến những thành tích mà cả hai đã cùng nhau gặt hái trong làng Esports LMHT.

CKTG 2023 là mùa giải cuối cùng Kati thi đấu cùng GAM.

CKTG 2023 là mùa giải cuối cùng Kati thi đấu cùng GAM.

Về phần Kati, như GAM đã nói trong bài chia tay thì “ngài Phê” là một trong những tuyển thủ đường giữa giàu thành tích nhất LMHT Việt Nam với 7 lần lên ngôi vô địch VCS. Với thành tích ấn tượng ấy, có lẽ anh sẽ sớm tìm được bến đỗ mới trước khi bước sang mùa giải 2024.

Xem thêm  Xiaomi Mi 11 Ultra ra mắt với màn hình 1,1 inch ở mặt sau, tốc độ làm mới nhanh, zoom 120x và hơn thế nữa

Còn với GAM, sau khi chia tay Kati thì đội tuyển này chỉ còn lại 2 thành viên trong đội hình chính là Kiaya và Levi. Đội tuyển này sẽ phải nhanh chóng tìm kiếm những thành viên mới trước khi bước vào hành trình bảo vệ ngôi vương tại VCS.

Xem thêm: LMHT: Tổng hợp đội hình LCK mùa giải 2024 mới nhất hôm nay

Nguồn: Game4V.com

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ