Kennen Đấu Trường Chân Lý – Cách chơi Kennen ĐTCL

Kennen Đấu Trường Chân Lý – Hướng dẫn build Kennen ĐTCL mạnh nhất bằng cách lên đồ, sắp xếp vị trí đứng, danh sách tướng kết hợp.

Hướng dẫn cách chơi Kennen Đấu Trường Chân Lý

Kennen là một tướng được xếp trong bậc A , cùng bậc với những vị tướng khác như : Yasuo, Chogath, Anivia, Gnar… Điều đó cho chúng ta thấy rằng, Kennen ĐTCL không phải dạng vừa. Chỉ cần bạn sỡ hữu được Kennen 2 sao và lên đồ hợp lý thì game của bạn xem như là dễ.

Giới thiệu chi tiết về Kennen

Kỹ năng, Chỉ số Kennen trong Đấu Trường Chân Lý
Kỹ năng, Chỉ số Kennen trong Đấu Trường Chân Lý

Kỹ năng Kennen

Bão Sấm Sét : Kennen triệu hồi một cơn bão sấm sét quanh bản thân, gây sát thương và làm choáng kẻ địch trong tầm ảnh hưởng.

  • Sát thương tổng: 225 / 450 / 675
  • Tỷ lệ đánh dấu : 0,5
  • Thời gian: 3 giây
  • Thời gian choáng: 1.5 giây

Các chỉ số của Kennen

  • Vàng: 3
  • Máu: 550 / 990 / 1980
  • Năng Lượng: 150
  • Năng Lượng Khởi Đầu: 50
  • Giáp: 20
  • Kháng Phép: 20
  • Sát Thương Mỗi Giây: 42 / 76 / 152
  • Sát Thương: 65 / 117 / 234
  • Tốc Độ Đánh: 0.65
  • Tỉ Lệ Chí Mạng: 25%
  • Tầm Đánh: 2

Cách lên đồ cho Kennen

Tùy vào trường hợp chúng ta sẻ lên đồ cho Kennen, tuy nhiên dưới đây sẻ là 3 món đồ trấn phái ( quan trọng nhất ) dành cho Kennen đấu trường chân lý.

giáp thiên thần

  • Quỷ thư Morello : Kỹ năng gây 20% sát thương máu của kẻ địch, ngăn hồi máu trong 10 giây.
  • Giáp thiên thần : Sau khi chết, tướng được hồi sinh với 500 máu, thời gian hồi sinh 2 giây.
  • Vuốt rồng : Giúp tướng có được 83% kháng phép.

Vị trí đứng và tướng kết hợp cùng Kennen

Vị trí đứng, tường kết hợp với Kennen ĐTCL
Vị trí đứng, tường kết hợp với Kennen ĐTCL

Vị trí đứng : Tận dụng kỹ năng làm choáng, Kennen thường được xếp vị trí ngoài cùng để có thể xuất ra kỹ năng nhanh nhất.

Tướng kết hợp : 2 rồng, 6 Yordle, 3 Phù Thủy, 2 Đế Chế, 1 Nhẫn Giả.

Tướng cùng tộc Nhẫn Giả

Chỉ kích hoạt khi có 1 hoặc 4 Nhẫn Giả

(1) : Nhẫn Giả +50% Sát thương đòn đánh.

(4) : Tất cả Nhẫn Giả +70% Sát thương đòn đánh.

Tướng cùng tộc Yordle

Đòn đánh lên Yordle đồng minh có tỉ lệ trượt.Né được cả hiệu ứng đòn đánh.

(3) : 30% Tỉ lệ trượt.

(6) : 55% Tỉ lệ trượt.

Tướng cùng hệ Nguyên Tố

Pháp sư Nguyên Tố nhận được gấp đôi năng lượng từ đòn đánh

(3) : Lúc bắt đầu giao chiến, triệu hồi 1 Người Đá

Xem Video Buff Kennen 3 sao vô đối

Kết : Kennen ĐTCL sẻ phát huy được sức mạnh của mình khi bạn biết cách xây dựng. Với những gợi ý đánh Kennen ở trên, bạn có thể áp dụng. Chúc bạn thành công.