Sau bản thử nghiệm ngắm ngủi nhận về nhiều phản hồi tích cực, Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) đã ấn định ngày chính thức ra mắt.

Ngày 19/07 vừa qua làng game Việt bỗng xôn xao với bản thử nghiệm ngắn của siêu phẩm Gacha Vân Mộng Tứ Thời Ca. Sau khoảng vài tiếng trải nghiệm ngắn ngủi, game thủ đã có những kinh nghiệm ban đầu và sẵn sàng cho ngày tựa game chính thức ra mắt.

Vân Mộng Tứ Thời Ca sẽ ra mắt trong 2 ngày tới, đây hẳn là tin tức đáng mừng với cả làng game Việt. Trong suốt quãng thời gian vừa qua, tựa game đã gây xôn xao cộng đồng game thủ, thậm chí một số người chơi đã không thể chờ đợi và tìm cách trải nghiệm trước phiên bản quốc tế.

Được kì vọng sẽ trở thành “Tân Vương Gacha mới” tại Việt Nam, Vân Mộng Tứ Thời Ca hội tụ đầy đủ các yếu tố hay – độc – đẹp mà mọi người chơi đều mong muốn. Giới chuyên môn đánh giá Vân Mộng chính là con át chủ bài từ Perfect World nhằm thay đổi cục diện thị trường game hiện nay vốn được thống trị bởi game nhập vai, game Moba.

Có thể bạn muốn xem: Game thủ kỳ cựu ít nhiều thấy hình bóng của Âm Dương Sư trong Vân Mộng Tứ Thời Ca

Sự xuất hiện tại thị trường Việt Nam như một làn gió mới mà game thủ ngóng chờ bấy lâu, tựa game cũng được kì vọng xây dựng được một cộng đồng đông đảo, phát triển giống như Âm Dương Sư đã từng làm.

Xem thêm  Giả thuyết kỳ quặc về bóng ma cô độc trong Adorable Home

Không để game thủ phải chờ đợi quá lâu, trước khi ra mắt Vân Mộng đã mang đến một phiên bản thử nghiệm ngắn cho anh em người chơi có thể làm quen, chuẩn bị một số kinh nghiệm và hành trang cần thiết trước khi chính thức bước vào thế giới Vân Mộng kì ảo.

Đa số game thủ đều có những phản hồi tích cực, thậm chí việc được trải nghiệm trước càng làm sự háo hức, mong ngóng ngày ra ra mắt tăng thêm.

Vân Mộng Tứ Thời Ca sẽ chính thức trình làng vào 10h00 ngày 22/07/2020, đây sẽ là một cột mốc đáng nhớ với đa số game thủ Việt Nam, cùng chờ đợi và trải nghiệm ngay nhé!

Trang chủ: http://vanmong.playfun.vn/taigamepr

Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica         


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ