Hướng dẫn khắc phục lỗi không mở được google chrome trên máy tính. Hướng dẫn mở google chrome trên máy tính của bạn khi bạn cố click vào google chrome nhưng không thể nào mở được ra.

Trong quá trình sử dụng máy tính, hầu hết các bạn đều gặp phải trường hợp đó là google chrome không thể mở được ra dù bạn có cố gắng click vào nó thế nào. Nguyên nhân chính của việc này thường là do lúc đó google Chrome trên máy tính của bạn đang chạy ngầm. Lúc đó bạn hãy tắt ứng dụng google chrome đang chạy ngầm đi và khởi động lại google chrome là được. Cùng theo dõi cách khắc phục lỗi này qua bài viết của Tranggame.net nhé.

Cách tắt ứng dụng google chrome chạy ngầm

Để tắt ứng dụng google chrome đang chạy ngầm các bạn chỉ việc mở Task Manager lên để tắt đi. Cách mở Task Manager: click phải vào thanh Task Bar => chọn Task Manager.

cách khắc phục lỗi không mở được chrome trên máy tính

Sau khi google chrome được mở lên các bạn thực hiện theo bước sau để tắt google chrome đang chạy ngầm đi.

Task manager các bạn chuyển sang tab Processes. Tiếp tục các bạn tìm dòng chữ chrome.exe *32 giống như hình trên sau đó chọn End Process để tắt ứng dụng google chrome đang chạy đi. Sau khi ứng dụng chrome đã được tắt đi, các bạn quay lại bật lại google chrome, lúc này nó đã có thể mở được rồi. Cách tắt ứng dụng qua Task manager có thể tắt được hầu hết các ứng dụng đang chạy.

Trên đây là cách mở lại ứng dụng chrome khi không mở được trêm máy tính windows, chúc các bạn thành công.

Chia sẻ