Khi nhắc đến các sản phẩm DRAM dùng cho việc chơi game, không quá khó để liệt kê những thương hiệu như Corsair, Kingston, … thế nhưng vẫn còn một “ông lớn” khác mà ai ai đều phải dè chừng, đó là Klevv

Khi nhắc đến Ram, không khó để người tiêu dùng liên tưởng ngay đến những cái tên “hot” trong thị trường như Corsair, Kingston, … Tuy vậy, có một cái tên cũng đáng chú ý không kém là Klevv, thương hiệu cao cấp của Essencore, nhà cung cấp lớn trong lĩnh vực DRAM và NAND Flash. Cam kết sử dụng những sản phẩm đẳng cấp thế giới, dòng DDR DRAM của Klevv đặc biệt hướng đến nhóm đối tượng game thủ PC, những người luôn chú trọng đến bộ nhớ máy tính khi cần xử lý những tựa game nặng hoặc cần đảm bảo tính ổn định trong những game có lối chơi cạnh tranh cao, đặc biệt là Esport. Với dòng DRAM Klevv, những đấu thủ Esport có thê yên tâm chinh chiến mà không sợ xảy ra những vấn đề ảnh hưởng đến FPS của game. Klevv từng là nhà tài trợ số một của đội Esport SKT T1 trước đây. Mới đây, Klevv chính thức trở lại với thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Khải Thiên KTC Co., LTD.

Khải Thiên KTC Co., LTD chính thức trở thành nhà phân phối thương hiệu KLEVV

Ra mắt từ năm 1994 dưới danh nghĩa cửa hàng kinh doanh máy tính PC và Macintosh (Hay còn được nhiều người biết đến với tên gọi ngắn gọn hơn là Mac hay iMac), công ty TNHH Khải Thiên đã trở thành đơn vị đào tạo các phần mềm đồ họa ứng dụng cho nhiều nhà in, tòa soạn báo và công ty quảng cáo khác nhau, sau đó đến năm 2002 trở thành đơn vị đầu tiên ở Việt Nam được Apple ủy quyền bảo hành các sản phẩm của hãng. Cho đến nay, KTC đã trở thành nhà phân phối các sản phẩm máy tính của MSI, Steelseries, Antec và Corsair, đồng thời được xem là một trong 5 nhà phân phối được Apple ủy quyền tại khu vực TP.HCM. Ngoài ra, Khải Thiên còn hỗ trợ phân phối những sản phẩm độc đáo như Card gắn ngoài dành cho việc stream game, bảng vẽ Walcom và phụ kiện, … Với việc trở thành nhà phân phối chính thức của Klevv, Khải Thiên hứa hẹn sẽ tiếp tục là đơn vị uy tín để các game thủ lựa dòng DRAM thích hợp cho việc “chiến” game của mình.

Xem thêm  Nhóm hacker Trung Quốc tấn công DDoS trên trang web chính phủ Đài Loan

Khải Thiên KTC Co., LTD chính thức trở thành nhà phân phối thương hiệu KLEVV 2

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ