Kho Báu Truyền Thuyết (Kho Bau Truyen Thuyet) là tựa game nhập vai thu thập nhân vật mới nhất lấy đề tài của One Piece.

Người chơi Kho Báu Truyền Thuyết sẽ được căng buồm ra khơi cùng bạn bè và cùng nhau chinh phục Grand Line với những nhân vật chủ yếu trong bộ truyện này.

Trong chặng đường phiêu lưu trên biển cả đấy người chơi sẽ tìm thêm cho mình những người bạn đồng hành và đưa họ vào đội cùng chiến đấu. Phần lớn là những nhân vật quen thuộc trong truyện như Luffy, Zoro, Nami, Usopp,…Giao diện game cùng những phần tuyệt kĩ của từng nhân vật được thể hiện trên nền tảng đồ họa 3D đầy sắc nét, khiến fan của bộ truyện có cảm giác như đang được xem lại từng thước phim anime quen .

Kho Báu Truyền Thuyết vẫn đi theo phong cách nhập vai đánh theo lượt quen thuộc, kết hợp yếu tố idle đang khá thịnh hành và được các game thủ yêu thích. Người chơi có thể sử dụng trang bị, lợi dụng sự khắc hệ của từng nhân vật để phục vụ nhu cầu chiến thuật của mình chứ không nhất thiết phải chạy theo tướng hạng S hay hạng A như các game khác.

Vẫn như nhiều game chung đề tài One Piece khác, trên con đường làm nhiệm vụ của người chơi Kho Báu Truyền Thuyết mobile, bạn sẽ khiêu chiến từng chương hồi, cửa ải để kiếm thêm nguyên liệu và điểm kinh nghiệm về cho đội hình của mình. Sau đó thử sức mình dàn chế độ chơi pvp đa dạng và dày đặc, đủ để thỏa mãn bất kỳ gamer khó tính nào, cho đến khi đội hình của mình mạnh nhất mà thôi.

Xem thêm  The Bird That Drinks Tears - Dự án đến từ nhà phát triển PUBG mang màu sắc đen tối và huyền bí

Có thể bạn muốn xem thêm : Rite of Kings – game nhập vai kết hợp thẻ bài theo kiểu chibi đáng thử qua ngay

This image has an empty alt attribute; its file name is gioi-thieu-kho-bau-truyen-thuyet-4.jpg

Một số điểm nổi bật của Kho Báu Truyền Thuyết mobile :

  • Hàng trăm nhân vật chuẩn nguyên tác
  • Đồ họa 3D – Hiệu ứng cực chất
  • Chiến thuật đỉnh cao – Vang danh Huyền thoại
  • Lối chơi đa dạng – Chơi không giới hạn

Hóng game ra mắt tại : https://www.facebook.com/khobautruyenthuyet/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ