Trong thời gian trước trang chủ của LMHT TQ đã ra mắt một trò chơi nhỏ với tên gọi “Sylas’s Grass Duel”.

Được biết đây là tựa mini game có hỗ trợ nền tảng H5 giúp người chơi trải nghiệm nhanh chóng, ko cần cài đặt rườm rà.

Nguyên mẫu của “Sylas’s Grass Duel” đến từ “BADBLOOD” trên Steam, được Tencent mua bản quyền lại của nhà phát triển Winnie Song để sử dụng lối chơi của game này kết hợp với các vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại.

Sylas trốn thoát khỏi Demacia, nhưng những kẻ truy đuổi vẫn tiếp tục đuổi theo anh ta. Sylas phải trốn trong cỏ để qua mặt với kẻ thù.

Không chỉ Sylas, bạn còn có thể điều khiển những nhân vật khác như Yasuo hay Shaco, với mỗi nhân vật sẽ có vũ khí hay trang bị hỗ trợ khác nhau được lấy từ LMHT như bụi cỏ hay tốc biến.

Game sẽ được tiến hành theo kiểu trốn tìm trên một cánh đồng cỏ siêu lớn, nơi người chơi sẽ đối đầu 1v1 với nhau. Tuy vậy, bạn không thể vội vã tìm đối phương được, vì khi chạy ngang qua cỏ bạn sẽ gây tiếng động cũng như có hiệu ứng hình ảnh rõ ràng khiến đối phương dễ dàng xác định vị trí và túm cổ bạn hơn.

Bên cạnh đó khi bắt được đối phương thành công, người thắng sẽ được chiêu đãi bằng một màn hoạt cảnh thú vi. Ví dụ Sylas sẽ tung xích vào người đối phương để hạ gục hắn, còn Yasuo sẽ ulti vậy.

Xem thêm  NextX AI bắt tay với Astrocast nhà điều hành vệ tinh tại AsiaTech x Singapore

Có một hệ thống replay, cũng cho phép người chơi xem họ đã chết như thế nào. Nhìn chung, minigame này khá hay. Chơi một vài trò nữa rất dễ gây nghiện, việc chiến thắng cũng tương đối dễ nhưng đòi hỏi bạn phải biết nắm bắt tâm lý của đối phương.

Và không chỉ dùng để giải trí đơn thuần, số điểm ganh đua trong mini game này sẽ được quy đổi sang các phần thưởng giá trị trong LMHT.

Nguồn: XemGame.com


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ