Ngộ Không thần thông quảng đại chính là một trong Thất Đại Thánh sở hữu sức mạnh phi phàm. Không chỉ là hình tượng của sức mạnh bất kham, nhân vật này còn gây ấn tượng khi tinh thông tới 72 phép biến hóa. 

Tới với Liên Quân Mobile, Ngộ Không được các game thủ yêu mến với lối chơi tàng hình “thoắt ẩn thoắt hiện”. Kết hợp với bộ chiêu thức sốc sát thương đáng sợ, khó có đối thủ nào dám trực tiếp giao chiến với Mỹ Hầu Vương ở thời điểm hiện tại.

Không chỉ "tàng hình", Tề Thiên Đại Thánh còn biết "biến hình" dưới tay các pháp sư Liên Quân - Ảnh 1.

Sở hữu khả năng ẩn thân liên tục từ bộ chiêu thức, thế nhưng Garena có vẻ chưa hài lòng với sức mạnh hiện tại của Ngộ Không. Liên tục phát sinh lỗi kể từ khi ra mắt, vị tướng này từng phải trải qua vô số lần “dao kéo” để ổn định hơn ở Bình Nguyên Vô Tận. Dù vậy, vẫn còn những tương tác lạ xuất hiện ở vị tướng này, khiến ván đấu trở nên mất cân bằng nghiêm trọng.

Không chỉ "tàng hình", Tề Thiên Đại Thánh còn biết "biến hình" dưới tay các pháp sư Liên Quân - Ảnh 2.

Ngộ Không từng gặp vô số đề trong việc cân bằng sức mạnh ở quá khứ

Điển hình như mới đây, một game thủ Việt đã phát hiện vị tướng này có thể biến hình “ảo diệu”. Cụ thể, sau khi cướp Bùa Xanh của địch, Ngộ Không lại hợp nhất và biến luôn thành quái rừng này. Ở dạng mới, game thủ vẫn có thể di chuyển, dùng kỹ năng và có tên hiển thị như ban đầu. Tuy nhiên sau khi tấn công tướng địch thì Ngộ Không sẽ “hủy phép” và trở lại hình dáng cũ.

Xem thêm  Doinb hé lộ thực trạng báo động của tuyển thủ LMHT hiện nay, khẳng định Faker là ngoại lệ duy nhất
Không chỉ "tàng hình", Tề Thiên Đại Thánh còn biết "biến hình" dưới tay các pháp sư Liên Quân - Ảnh 3.

Ngộ Không biến hình thành Bùa Xanh trong Liên Quân Mobile

Đáng nói ở chỗ, kẻ địch không hề phát hiện ra người chơi này đã biến hình và lao vào tấn công Bùa Xanh. Chỉ tới khi Ngộ Không dùng kỹ năng áp sát thì đối thủ mới vỡ lẽ, tháo chạy trong sự hoảng hốt. Chắc chắn đây là một lỗi game nghiêm trọng biến Ngộ Không trở thành mối họa lớn. Nếu nhà phát hành không nhanh chóng xử lý, tình trạng này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm chiến đấu của người chơi toàn cầu.

Không chỉ "tàng hình", Tề Thiên Đại Thánh còn biết "biến hình" dưới tay các pháp sư Liên Quân - Ảnh 4.

Lorion nằm mơ cũng không thể ngờ con “Bùa Xanh” hôm nay lại có thể hạ gục mình trong nháy mắt…

Không rõ vì sao tương tác kỳ lạ này lại xảy ra. Chính vì vậy, các game thủ cần hết sức lưu ý để tránh bị “tối màn” oan ức,  trước khi nhà phát hành game đưa ra những thông báo cụ thể.


Nguồn: GameK.VN

Chia sẻ