TDT Esports, đội tuyển Liên Quân Mobile có phong cách chiêu mộ như Paris Saint Germain – đội bóng nhà giàu nước Pháp. Không phải ngẫu nhiên mà cộng đồng ví von như vậy. Ở Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Xuân 2023, TDT Esports đã khiến khán giả bất ngờ và trầm trồ khi lần lượt công bố các bản hợp đồng “bom tấn” mang tên Yiwei và ProE – trợ thủ giàu thành tích nhất của Liên Quân Mobile Việt. 

Mới đây, để chuẩn bị cho mùa giải mới, “đại gia” này lại tiếp tục có được cái gật đầu của PS Man – cựu tuyển thủ giàu kinh nghiệm và thành tích ở các đấu trường trong và ngoài nước. Đây cũng được xem là dấu mốc mới trong sự nghiệp Esports của “cơ trưởng” huyền thoại này. Theo đó, anh sẽ đảm nhận “ghế nóng” huấn luyện viên.

Không còn làm BLV, cộng đồng Liên Quân phấn khích trước vai trò mới của "lão tướng" PS Man - Ảnh 1.

Trước đó, PS Man đang là bình luận viên tại ĐTDV. Anh hé lộ quyết định đến với TDT một cách nhanh chóng: “Tôi lựa chọn nghỉ BLV để vào Sài Gòn (mặc dù vẫn đang ở Hà Nội), quyết định cũng đã được cân nhắc khoảng đâu đó 20 ngày”.

Đây không phải là lần đầu tiên PS Man ra mắt với vai trò huấn luyện viên. Trước đó, khi đảm nhận nhiệm vụ này, anh đã lập ngay chiến tích với tấm HCV cùng đội tuyển Liên Quân nữ tại Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á 2022. Tuy nhiên, việc quay trở lại ĐTDV chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị, đáng trông chờ. 

Xem thêm  2 tuyển thủ PUBG Mobile Việt Nam bị “Global Ban” vì gian lận
Không còn làm BLV, cộng đồng Liên Quân phấn khích trước vai trò mới của "lão tướng" PS Man - Ảnh 2.

Trước khi giải nghệ, PS Man đã từng đạt được ngôi vị Á quân AIC 2017, Huy chương Đồng tại SEA Games 30. Vậy nên người hâm mộ kỳ vọng rất nhiều vào lần “comeback” này của lão tướng Liên Quân.


Nguồn: GameK.VN

Chia sẻ