Một trong những thông tin thú vị mới được tác giả Oda xác nhận đó là việc Ben Beckman mới là người “xin” cánh tay trái của Kid chứ không phải Tóc Đỏ.

Hóa ra lâu nay chúng ta đã hiểu lầm Shanks, Ben Beckman mới là “hung thủ” thật sự. Nguồn: Twitter

Trong chuyên mục SBS số 107 (Hỏi và đáp) mới được phát hành của manga One Piece thì tác giả Oda đã xác nhận rằng cánh tay trái của Kid không phải bị Shanks lấy đi mà người thực hiện lại là Ben Beckman.

“Chính Ben Beckman là người đã lấy đi cánh tay của Eustass Kid, đây là thế giới của Hải Tặc và chỉ có kẻ mạnh mới đủ sức sống sót.”

Trái ngược với dự đoán ban đầu của nhiều fan hâm mộ về việc Shanks là người đã tước mất cánh tay của Kid, hóa ra ông chú Tóc Đỏ đã phải chịu oan ức bấy lâu nay. Nhưng suy nghĩ trước đó của các fan hâm mộ cũng là có lý khi cả Shanks và Kid đều có mái tóc đỏ (cô cùng hiếm gặp trong One Piece), hơn nữa trước đó chúng ta chỉ nhận được thông tin là Kid mất một cánh tay sau khi đụng độ Tứ Hoàng Tóc Đỏ, vậy nên nhiều người đã đặt ra thuyết âm mưu về việc Shanks thấy Kid có vẻ ngoài giống mình quá, nhưng lại thừa cánh tay nên anh “chặt luôn” cho công bằng.

Xem thêm  VALORANT: Tuyển thủ của VIT bất ngờ qua đời ở tuổi 19

Nói qua về Ben Beckman, dù nhân vật này xuất hiện từ khá sớm và được giới thiệu là thuyền phó của băng Tóc Đỏ nhưng đến hiện tại chúng ta vẫn chưa một lần được thấy Ben thể hiện sức mạnh cùng khả năng của bản thân.

Không phải Shanks, hóa ra Ben Beckman mới là người 'gặt mất' cánh tay của Kid

Ben Beckman là một nhân vật vô cùng đáng gờm. Nguồn: Twitter

Là thuyền phó trong băng, Beckman là người có quyền lực cao thứ hai trong băng sau Shanks. Ben Beckman được giới thiệu là một nhân vật rất mạnh mẽ, vào cuối Cuộc chiến ở Marineford thì chính Ben là người đã khiến cho Đô đốc Kizaru phải dừng tay. Nhưng điểm đáng sợ nhất của Ben là trí tuệ khi anh được xem là một trong ba người có IQ cao nhất ở Biển Đông (sau Ben là Nami và Kuro).

Với việc One Piece đang bước vào những diễn biến cao trào cũng như Shanks đã nhắm đến kho báu One Piece thì không lâu nữa chúng ta sẽ có cơ hội được thấy thuyền phó băng Tóc Đỏ thể hiện năng lực.

Có thể nói băng Tóc Đỏ là bùa đòi mạng của băng Kid, vì mỗi lần hai bên chạm mặt là y như rằng có chuyện không lành xảy ra. Lần đầu thì Kid đã bị Ben lấy mất cánh tay, còn cuộc chạm trán gần nhất trên biển thì Shanks đã phá hủy con tàu của băng Kid khiến cho số phận hiện tại của nhân vật này cùng toàn bộ thuyền viên vẫn còn là ẩn số.

Xem thêm  CKTG 2023 Vòng Khởi Động ngày 1: GAM thua 0-2 LLL và bị đẩy xuống nhánh thua với R7

>>> Xem Thêm: Hóa ra những thông tin trước đó về God Valley thông qua lời kể của Sengoku không phải hoàn toàn là sự thật

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ