Luôn được xem như là một trong những nhà phát hành (NPH) game hàng đầu, Garena thường xuyên khởi động rất nhiều những sự kiện hấp dẫn để kết nối cộng đồng game thủ. Kể từ khi ra mắt Liên Quân cách đây nửa thập kỷ, rất nhiều những hoạt động thú vị đã được triển khai và cũng không ít lần, NPH này khiến người chơi ngã ngửa trước suy tính của mình.

Bên cạnh các chuỗi sự kiện trao thưởng, giveaway miễn phí những phần quà, thi thoảng Garena còn tạo ra nhiều chương trình khá “hút máu”. Điển hình như mới đây, NPH này đã có một nước đi không ngờ. Bằng cách khéo léo tạo ra cuộc chơi của người giàu, Garena dễ dàng tăng doanh thu nhanh chóng mà thậm chí chẳng cần phải “đụng tay đụng chân”.

photo-1692241118782

Garena đang ngày càng cao tay trong nhưng sự kiện mà họ phát hành.

Cụ thể, sự kiện Đấu Giá Siêu Cấp đang tiếp tục khiến người chơi cảm thấy choáng váng. Trước đó, Garena cũng đã từng mở cổng đấu giá. Thế nhưng lần này, các game thủ Liên Quân mới thực sự “Flex” độ giàu có của mình qua những lần giao dịch khủng. 

Thông qua việc mở bán lại các trang phục hữu hạn từ các cấp độ A cho tới SS Tuyệt Sắc, người chơi hoàn toàn có thể ra giá những trang phục ưa thích trên website của tựa game. Nếu không muốn phải cạnh tranh qua những con số, các game thủ cũng có thể mua trực tiếp những trang phục này với mức giá “trên trời”. 

Xem thêm  Gặp khó khi đua vô địch LCK, T1 tiếp tục đối diện với viễn cảnh tồi tệ khác
Garena chơi nước đi không ngờ: kích giá đỉnh cao vẫn khiến game thủ Liên Quân nháo nhào "móc ví" - Ảnh 2.

Một số trang phục thường xuyên được tặng miễn phí vẫn xuất hiện trong cửa hàng đấu giá trong tình trạng “cháy hàng”.

Garena chơi nước đi không ngờ: kích giá đỉnh cao vẫn khiến game thủ Liên Quân nháo nhào "móc ví" - Ảnh 3.

Đối với các trang phục cấp cao hơn, mức giá để sở hữu được “độn” lên nhiều lần so với giá trị thật.

Thậm chí, những trang phục SS Tuyệt Sắc đang được rao bán với mức giá 5000 quân huy (gần 3,6 triệu VND) tại sự kiện này. Dù biết rằng mức giá trên đang chênh khá nhiều so với giá gốc, song nhiều game thủ vẫn không ngại xuống tay để sở hữu trang phục yêu thích. Bởi lẽ, nếu không quyết đoán thì cơ hội sẽ thuộc về người khác. Vì vậy, các màn đấu giá thực chất không khác gì với cuộc đua “móc ví” cho NPH ở thời điểm hiện tại.

Garena chơi nước đi không ngờ: kích giá đỉnh cao vẫn khiến game thủ Liên Quân nháo nhào "móc ví" - Ảnh 4.

Sự cạnh tranh là vô cùng gay gắt, khiến người chơi gần như không thể sở hữu các trang phục trên với mức giá mong muốn.

Không mất quá nhiều công sức nhưng vẫn khiến game thủ tự nguyện trả giá cho các trang phục độc quyền, Garena đang thực sự khiến cộng đồng game xôn xao trước sự kiện Đấu Giá có “1-0-2”. Quả là một nước đi cao tay tới từ NPH, khi thành công kích cầu doanh thu mà vẫn khiến người chơi không thể phản pháo.


Nguồn: GameK.VN

Chia sẻ