Hội tụ đầy đủ tinh hoa của dòng game nhập vai kiếm hiệp kinh điển, Kiếm Hiệp Tình 3D (Kiem Hiep Tinh 3D) khiến người chơi tập trung khám phá và chinh phục.

Kiếm Hiệp Tình 3D không phải là một tựa game sở hữu đồ họa quá nổi bật, các mặt về tạo hình, khung cảnh, hiệu ứng coi như được đánh giá ở mức vừa phải, dễ nhìn nhưng so với nhiều sản phẩm đồ họa chất lượng cao, công nghệ hiện đại hiện nay thì khó thể thu hút người chơi từ cái nhìn đầu tiên.

Nhưng một khi đã đặt chân vào thế giới Võ Lâm loạn lạc đầy biến cố trong Kiếm Hiệp Tình 3D Mobile, đặc biệt là càng đi sâu khám phá, người chơi lại chẳng muốn ngừng tay. Đặc biệt là những người chơi kỳ cựu đã gắn bó với game nhập vai truyền thống, luôn đi tìm kiếm hình bóng của những game Võ Lâm năm xưa.

Theo đó, Kiếm Hiệp Tình 3D sở hữu đầy đủ những tính năng, hoạt động đặc sắc nhất của dòng game Võ Lâm khi xưa đi kèm những tính năng, hoạt động phá cách thường thấy của dòng game nhập vai di động thời thượng.

Bạn sẽ được một lần nữa sống lại thời kỳ Võ Lâm huy hoàng thông qua các trận Bang chiến, chiến trường PK rực lửa, vận tiêu liên Server,…Người chơi được sát cánh cùng đồng đội, bang hội chinh chiến, khẳng định bản lĩnh PK mọi lúc mọi nơi, mang đúng phong phạm của một tựa game chuẩn kiếm hiệp.

Xem thêm  Game thủ Phong Khởi Trường An phấn khích với sự kiện Tích tiêu nhận ngay cơn bão triệu Kim

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Kiếm Hiệp Tình 3D trầm trồ trước khả năng biến hóa đa dạng

Tập trung vào PK thôi thì sẽ còn thiếu sót, tựa game này cũng thiên về cày cuốc, săn Boss. Ngoài hệ thống nhiệm vụ đa dạng không giới hạn, mở dần theo cấp độ, hệ thống Boss trong game cũng không hề kém cạnh về số lượng lẫn chất lượng. Với thời gian làm mới Boss nhanh chóng, người chơi thỏa sức săn Boss cả ngày lẫn đêm, cày đồ không khóa ngập mặt.

Bên cạnh đó, Boss trong game cũng được chia ra thành nhiều loại như Boss thế giới, Boss đơn, chiến Boss tự do…tạo cơ hội đồng đều cho tất cả người chơi tham gia hạ gục Boss kiếm đồ đỏ kích hoạt các trang bị bộ của mình cũng như thu thập nhiều vật phẩm quý hiếm cần thiết cho sự gia tăng sức mạnh không ngừng nghỉ.

Không chỉ mở rộng không gian cho người chơi cạnh tranh công bằng khi có thể săn boss cày đồ thỏa thích, Kiếm Hiệp Tình 3D GOSU còn rất biết cách nắm bắt tâm lý người chơi nhờ vào tính năng giao dịch tự do. Đặc biệt người chơi còn có thể đặt mật khẩu để giao dịch nên không sợ nhầm lẫn vật phẩm của người chơi khác. Nhờ thế cơ hội làm giàu lại càng cao hơn, giờ đây nông dân cũng có thể trở thành triệu phú, nhân phẩm càng cao đồ VIP càng nhiều lại càng bán được giá trị riêng do mình tự thỏa thuận với người mua.

Xem thêm  Tyler1 ức chế vì nhiều vấn đề trong LMHT, lên stream ‘chửi sấp mặt’ Riot trên khắp thế giới

Cũng chính vì thế, dù có quen thuộc với gameplay này đến đâu đi nữa người chơi cũng không thể dừng được bản năng muốn chinh phục. Khi mọi thứ đặt ra trước mắt đều công bằng, tùy thuộc vào khả năng cày cuốc, năng lực PK của mỗi người thì lại càng kích thích, lôi kéo bạn từng bước nắm bắt cảm giác trở thành bá chủ tứ phương, độc chiếm thiên hạ.

Trang chủ: https://kiemhieptinh.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhieptinhgosu/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ