Hàng trăm tấm ảnh offline từ khắp mọi nơi được gửi về Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) để tham dự sự kiện khoe ảnh bang hội nhận quà giá trị.

Có thể nói, Kiếm Hồn 3D hiện đang sở hữu một cộng đồng game thủ đông đảo và nhiệt huyết khiến bất cứ tựa game nhập vai nào cũng phải khao khát. Đằng sau sự náo nhiệt đó là đội ngũ có tâm của NPH Funtap, luôn cống hiến hết mình để tổ chức những sự kiện gắn kết ý nghĩa và hấp dẫn. Một trong số đó phải kể đến sự kiện offline bang hội với thể lệ vô cùng đơn giản.

Trong thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 15/07/2020 đến hết ngày 31/07/2020, mỗi bang sẽ tổ chức một buổi gặp mặt, vui chơi hay bất cứ hoạt động nào với những người trong bang. Để tuân thủ đúng thể lệ tham gia, các game thủ cần đăng ảnh offline bang hội của mình lên hội nhóm Kiếm Hồn 3D – Kiếm Giả Hội kèm theo hashtag #offlinebanghoi.

Đối với các bang hội có thành viên tham gia offline từ 5 người trở lên sẽ nhận được quà “Bang Hội đông vui” bao gồm 1000 KNB khóa, Hoán Thần Phu*10, Hoàng Kim Tàng Bảo Đồ*1, 10 Khai Sơn Quật Tử Giáp,… Với các bang hội offline từ 10 người trở lên ngoài những phần quà trên sẽ được NPH tài trợ thêm món quà vô cùng ý nghĩa là poster offline có in tên bang hội của mình.

Xem thêm  Luna Mobile The Moon Country – Game MMORPG được ưa chuộng ở SEA thông báo ngừng hoạt động

Sau khi thông tin sự kiện được thông báo trên Fanpage Kiếm Hồn 3D – Funtap, đã có hàng trăm tấm ảnh offline được các Kiếm Giả gửi về hội nhóm như một lời khẳng định cho sức hút “không phải dạng vừa” của Kiếm Hồn 3D.

Có thể bạn muốn xem thêm : Kiếm Hồn 3D: Thiên Hạ Đệ Nhất – chủ nhân của xe Vespa Sprint lộ diện

Có thể thấy được rằng những buổi offline chính là linh hồn của game, bởi đó không chỉ là nơi để chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm sự tương đồng trong lối chơi mà còn là nơi thể hiện tình cảm, sẵn sàng hỗ trợ nhau trên mọi mặt trận. Đây cũng chính là lý do Kiếm Hồn 3D có thể sở hữu một cộng đồng lớn mạnh và nhiệt huyết đến vậy. Còn chần chờ gì mà không hẹn ngay hội anh em chiến hữu trong bang để cùng hòa mình làm một phần của không khí náo nhiệt này nào!

Trang chủ: https://kiemhon3d.playfun.vn/pr

Fanpage: http://facebook.com/KiemHon3D.Funtap/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ