Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) sở hữu hệ thống tình duyên và các tính năng cộng đồng đặc sắc, có điểm nhấn riêng, góp phần thu hút và gắn kết người chơi.

Bên cạnh chuỗi tính năng đồ sộ, các hoạt động PVE và PVP đặc sắc, Kiếm Hồn 3D cũng chú trọng đầu tư các yếu tố cộng đồng. Nhờ đó sau khoảng thời gian cày cuốc cật lực, tranh đấu kịch tính, bạn có thể tìm kiếm những khoảng thời gian thư giãn, giải trí, kết bạn cùng những người chơi khác cũng như tìm được người tri kỉ của mình.

Có thể thấy, tính năng kết hôn được xây dựng tỉ mỉ đến từng chi tiết, người chơi sẽ được trải qua nhiều cung bâc cảm xúc từ kết bạn, tạo dựng hảo cảm với người mà mình mong muốn kết hôn bằng cách tặng hoa hàng ngày. Khi đã đạt đủ hảo cảm có thể lập tổ đội cùng đến Nguyệt Lão tiến hành tổ chức hôn lễ.

Cũng chân thực gần giống như trong thực tế, đám cưới trong game diễn ra vô cùng bài bản và cực kỳ hoành tráng. Trước khi đám cưới bắt đầu, phu thê gửi thiệp cưới cho bạn bè hoặc người chơi trong cùng server. Cũng sẽ xuất hiện những cảnh rước dâu, làm lễ, phát kẹo cưới không hề thiếu một công đoạn nào.

Sau khi đã kết hôn, cuộc sống của các cặp vợ chồng cũng tràn đầy màu sắc hơn. Họ phải cùng nhau vun đắp tình cảm, ngày càng thêm gắn kết bằng cách nâng cấp, tinh luyện đồng tâm kết nhờ cùng nhau vượt phó bản phu thê mỗi ngày. Đồng tâm kết giúp các cặp đôi tăng các chỉ số cũng như có thêm kĩ năng bị động.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lỡ hẹn Kiếm Hồn 3D, có lẽ phải đợi rất lâu nữa mới có một siêu phẩm ngang hàng

Người chơi còn được trải nghiệm cảm giác sinh con hay nhận nuôi bảo bảo. Tương ứng với cấp của đồng tâm, mỗi cặp đôi sinh được tối đa 5 lần. Bảo bảo có thể xuất chiến cùng khi đạt 3 tuổi. Bảo Bảo càng lớn thì thuộc tính tăng cho nhân vật càng cao. Mỗi bảo bảo còn sở hữu 4 kĩ năng bị động hỗ trợ đắc lực cho nhân vật chính.

Xem thêm  Nữ rich kid Liên Quân công khai "khoá môi" bạn trai, dân tình réo tên nam chính: Có phải một rapper nổi tiếng?

Nếu không kết hôn, không sinh con, người chơi cũng có thể nhận con nuôi. Không khác gì con đẻ, con nuôi cũng được bồi dưỡng và phát triển để trưởng thành và đem đến những thuộc tính tốt cho bố/mẹ.

Trong khi đó, Bang hội cũng góp phần không nhỏ trong việc xây dựng tính đoàn kết, tương tác chặt chẽ giữa những người chơi. Tham gia vào bang, người chơi Kiếm Hồn 3D Mobile dễ tìm đội cùng hoạt động, cùng nhau đánh Boss, quây quần bên tiệc Bang, sát cánh mở rộng lãnh địa chiến. Thêm vào đó, mỗi thành viên có thể đóng góp trang bị, nhận trang bị từ kho bang cực kỳ thuận tiện.

Game cũng cung cấp khá nhiều minigame thú vị như Tàng bảo đồ, thay vì chạy nhiều nơi để đào bảo như ở các game khác, người chơi chỉ việc chơi một minigame dạng đào mìn, vừa vui vừa đơn giản lại có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng. Hoặc vào các khung giờ x2 kinh nghiệm có thể tiến hành hộ tống mỹ nữ, có cơ hội dạo chơi ngắm cảnh mà vẫn được nhận quà.

Có thể nói, Kiếm Hồn 3D Funtap đã mở ra một thế giới tiên kiếm hiệp đầy màu sắc với nhiều yếu tố hấp dẫn, lôi cuốn, đảm bảo trải nghiệm hoàn mỹ trên mọi phương diện cho người chơi.

Trang chủ https://kiemhon3d.playfun.vn/
Fanpage: facebook.com/KiemHon3D.Funtap/
Group: facebook.com/groups/kiemhon3D


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ