Kiếm Thế – Vị vua của các dòng game nhập vai kiếm hiệp trên PC khi xưa nay đã trở lại trên nền tảng mobile với đồ họa 3D đỉnh cao cùng hệ thống tính năng huyền thoại vô cùng hấp dẫn.

Với tên gọi Kiếm Thế Mobile – VNG trò chơi hứa hẹn mang đến những cảm giác bôn tẩu giang hồ đúng chất nhất dành cho người dùng di động.

Bằng việc ra mắt cùng lúc trang chủ và fanpage của Kiếm Thế Mobile chứng tỏ VNG đã hoàn thiện những khâu cuối cùng để trình làng siêu phẩm kiếm hiệp bom tấn trong cuối năm 2018.

Cộng với thông điệp “Cửu Niên hội ngộ – Kiếm Thần xuất thế”, đơn vị còn muốn gợi nhớ lại quá khứ huy hoàng của Kiếm Thế – ông vua dòng game kiếm hiệp, đồng thời cũng nhấn mạnh sự tiếp nối mang tính kế thừa của Kiếm Thế Mobile. Chắc chắn sản phẩm sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên nền tảng di động từ khía cạnh hình ảnh cho đến lối chơi.

Nếu bạn chưa biết thì Kiếm Thế Mobile VNG có tên gốc là Kiếm Hiệp Thế Giới 2 Mobile thuộc thể loại MMORPG 3D có đề tài võ hiệp nổi tiếng do Kingsoft sản xuất. Trò chơi là sản phẩm bản quyền, kế tục 20 năm của IP Kiếm Hiệp kinh điển, được phát triển bởi đội ngũ tinh nhuệ nhất. Sở hữu chất lượng đồ họa tân tiến với nhiều dạng hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, tựa game đảm bảo mang tới những cảm nhận vượt trội về mặt thị giác cho người chơi ngay trên nền tảng di động.

Xem thêm  LMHT: T1 phá kỷ lục của chính mình ở CKTG 2022 trong ngày đầu CKTG 2023

Là một sản phẩm game bom tấnchất lượng, được sự chờ đón của rất nhiều game thủ, Kiếm Thế Mobile chính là cái tên được rất nhiều NPH nhắm tới. Theo thông báo từ trước, VNG chính là NPH độc quyền cho sản phẩm này tại Việt Nam. Do đó sự xuất hiện của fanpage và trang chủ Kiếm Thế Mobile VNG với những thông tin đầu tiên được tiết lộ càng khiến người chơi xác nhận đây phiên bản chính thức và game xịn sẽ đến tay game thủ trong khoảng không lâu sắp tới.

Kế thừa được cái hồn của ông vua kiếm hiệp năm xưa, Kiếm Thế Mobile tin rằng sẽ lại tạo ra được một làn sóng mới trong cộng đồng game thủ, tiếp nối những thành công mà Kiếm Thế đã đạt được.

Trang chủ http://ktm.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/ktm.zing.vn

Nguồn: XemGame.com


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ