Kingdom Alive, là một tựa game nhập vai kết hợp yếu tố chiến thuật  sáng giá nhất cho điện thoại di động của bạn.

Game dự kiến sẽ phân phối vào ngày 30 tháng 11 thông qua Google Play Store và chính thức mở trong tháng 12.

Kingdom Alive được phát triển theo hướng thu thập thẻ tướng hơi giống Clash Royale nhưng có một điểm khác biệt chính là thay vì màn hình với góc nhìn thẳng tắp từ trên xuống thì game sẽ được triển khai theo hướng màn hình cuộn cảnh từ trái qua phải. 

Hai bên người chơi sẽ thi nhau triệu hồi các đơn vị quân để tấn công đối phương, chúng khá đa dạng và những kỹ năng đặc biệt khác nhau. Từ những hiệp sĩ cầm khiên khổng lồ cho đến những cung thủ Elf nhanh nhẹn, nhờ đó mà bạn có thể thử nghiệm nhiều kiểu đội hình khác nhau tùy tình huống.

Ví dụ bạn sẽ muốn một đội quân nhanh chóng và cơ động hay những pháp sư mạnh mẽ nhưng yếu máu? Lưu ý là các đơn vị quân sẽ khắc chế hoặc kết hợp với nhau theo nhiều cách nhưng tạo ra một đội quân đa dạng vẫn là điều cần ưu tiên nhất.

Do giới hạn tầm nhìn, Kingdom Alive cung cấp một thanh bản đồ nhỏ ở trên đầu màn hình nơi các đơn vị quân và tháp pháo của đối phương được thể hiện bằng những biểu tượng nhỏ giúp bạn dễ dàng quan sát chiến trường và có những quyết định kịp thời nhất. Nên nhớ rằng phá hủy nhà chính của đối phương là mục tiêu chính của bạn nhé.

Xem thêm  Không biết Disney đã ‘sáng mắt’ ra chưa khi những tác phẩm gần đây khiến Nhà Chuột lỗ gần cả tỷ đô

Người chế độ đánh với người và với máy quen thuộc, Kingdom Alive mang đến dàn tính năng khá đa dạng cho người chơi thử qua, từ Adventure, 7 Days of Sanctuary, Rumble Battle, Attribute Lab, Alchemy, Forge, Black Market. Chúng sẻ tập trung vào nhiều khía cạnh như luyện thẻ tướng, đấu trường, nâng cấp đủ để bạn bận rộn chăm lo cho đội hình của mình.

Hiện game đang trong quá trình thử nghiệm, nên khi ra mắt chính thức dữ liệu người dùng sẽ bi xóa. Bạn nên cân nhắc khi thử qua.

Tải game : Android/apk


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ