Sau một thời gian chỉ ra mắt tại một số quốc gia, mới đây game chiến thuật hấp dẫn Kingdom of Heroes: Tactics War chuẩn bị ra mắt bản quốc tế.

Kingdom of Hero: Tactics War sẽ khiến người chơi đắm chìm trong thế giới giả tưởng Avalon, trải nghiệm lối chơi chiến thuật thú vị và hấp dẫn. Về cơ bản Kingdom of Hero: Tactics War có lối phát triển giống những game SRPG đánh theo lượt thông thường đến từ xứ sở Mặt trời mọc.

Với hơn 200 anh hùng được phân chia thành 5 class và 5 yếu tố riêng có những vai trò khác nhau. Và nhiệm vụ của người chơi là nghiên cứu, nắm vững những điểm mạnh yếu của mỗi anh hùng để đưa ra những lựa chọn kết hợp, sắp xếp hợp lí trong đội hình.

kingdom-of-heroes-tactics-war-ra-mat-ban-quoc-te

Thông qua hướng dẫn, chuỗi thử thách vượt ải, các hoạt động và tính năng dần được khai mở. Lúc này người chơi sẽ dần thu thập thêm nhiều anh hùng, nhận được nhiều vật phẩm và trang bị cần thiết cho việc nâng cấp, bồi dưỡng sao cho tổ đội càng trở nên mạnh mẽ.

kingdom-of-heroes-tactics-war-ra-mat-ban-quoc-te

Mặt khác bạn còn được khám phá thêm nhiều chế độ chơi khác nhau như phiêu lưu, đấu trường, phó bản Hầm ngục Awakening, phó bản Rune, Tháp Kiêu Ngạo, Rift,…khi nhân vật chính đạt các mốc lv tương ứng.

kingdom-of-heroes-tactics-war-ra-mat-ban-quoc-te

Điều đặc biệt độc đáo và phá cách ở Kingdom of Hero: Tactics War Mobile là game được xây dựng theo phong cách Hexagon. Tức bạn sẽ được đưa vào những chiến trường Lục Giác từ đó tạo ra các chiến lược khác nhau thông qua kết hợp các anh hùng, kết hợp Rune,…có hiệu quả nhất. Hệ thống chiến đấu độc đáo trong tựa game này nhấn mạnh tính chiến lược và chiến thuật cao.

Xem thêm  Black Clover M The Opening of Fate – Game chuyển thể từ bộ manga đình đám cùng tên phát hành vào đầu tháng 05/2023
kingdom-of-heroes-tactics-war-ra-mat-ban-quoc-te

Có thể bạn muốn xem thêm : Hero Glory: Descending World – game thẻ tướng với nhiều nhiệm vụ kịch tính

Bên cạnh đó cách xây dựng khung cảnh đẹp và sống động đầy chất nghệ thuật, kèm theo những hiệu ứng chiến đấu tuyệt đẹp khi các anh hùng của bạn sử dụng các kĩ năng mạnh mẽ khiến người chơi khó lòng rời mắt.

Đăng ký : Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ