Thay vì theo thể loại giải đố điển hình, những gì chúng ta có ở Knighthood mobile là một trò chơi hành động nhập vai khá kinh điển.

Knighthood là một trò chơi được phát triển bởi King (Candy Crush Saga, Bubble Witch Saga), nhưng nó không giống như các trò chơi mà chúng ta thường thấy từ nhà phát triển này. Thay vì theo thể loại giải đố điển hình, những gì chúng ta có ở đây là một trò chơi hành động nhập vai khá kinh điển.

Phong cách chiến đấu trong đó các đòn combo là chìa khóa để chiến thắng sẽ là chìa khóa để bạn hoàn thành các màn chơi trong game. Các trận chiến trong game cũng không hoàn toàn trong thời gian thực, cũng có những lượt mà bạn có thể tạo ra chuỗi tấn công vào kẻ thù.

Cách điều khiển rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào kẻ thù để tấn công, và nếu bạn làm như vậy nhiều lần, thì bạn sẽ nhận được combo. Kết quả là, ví dụ, bạn có thể nhảy từ kẻ thù này sang kẻ thù khác bằng cách vuốt theo chiều ngang trong chuỗi các cú đánh. Knighthood được lấy cảm hứng từ tựa game Infinity Blade Saga để mang đến những cử chỉ tay vuốt và chạm màn hình siêu chính xác.

Ngoài ra, bạn sẽ có các thành viên trong nhóm với các kỹ năng đặc biệt mà bạn có thể kích hoạt bất cứ khi nào bạn muốn.

Xem thêm  Bạn gái cũ Mystic – streamer Yoo Hye-di là ai mà khiến fan Hàn bàn tán xôn xao?

Chế độ câu chuyện sẽ cung cấp cho bạn các màn chơi liên tục để cày thêm nguyên vật liệu. Tuy vậy như mọi game do King làm ra, bạn sẽ tốn năng lượng để có thể cày cuốc chúng liên tục, chúng sẽ hồi lại theo thời gian thực khá chậm và cách duy nhất để bạn chơi không bị bắt ngãng chính là nạp tiền vào thôi.

Trên đường đi, bạn sẽ đi qua các thành phố nơi bạn có thể mua thiết bị tốt hơn, cải thiện chỉ số và các sự kiện đặc biệt nơi bạn có thể đối mặt với những boss siêu khủng. Với hệ thống tùy biến nhân vật siêu chi tiết bạn có thể tạo nên một nhân vật siêu nghiêm túc hoặc siêu bựa cũng được.

Knighthood mang đến một game phiêu lưu tuyệt vời trải nghiệm khác hoàn toàn khác so với những gì chúng ta từng thấy bởi các tựa game làm nên bởi King. Hãy thử qua game và có cho mình cảm nhận tốt nhất.

Tải Knighthood : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ