Knights and Glory  là một game giả lập đậm tính chiến thuật mà điểm nổi bật nhất là cơ chế hỗ trợ nhiều người chơi, trong đó bạn sẽ xây dựng một đội quân và chống lại quân đội tương tự của đối phương. 

Điều thú vị ở đây là bạn có thể chiêu mộ một số nhân vật lịch sử huyền thoại như Robin Hood hay King Arthur để lãnh đạo quân đội của bạn. Những vị anh hùng này sẽ giúp tăng sức mạnh cho đơn vị quân mà họ chỉ huy thậm chí còn có những kỹ năng kích hoạt bá đạo để thay đổi cục diện chiến trường trong nháy mắt nữa.

Có thể nói tính năng trên là sự thay đổi của cơ chế rất quen thuộc với game thủ Việt Nam chính là lối chơi của dòng game thẻ tướng. Chúng ta sẽ có dịp thu thập và nâng cấp hàng tá thẻ có một loạt các tướng lĩnh lịch sử, các anh hùng và cố vấn huyền thoại như Arthur the Lionheart và Leonardo Da Vinci. Bên cạnh đó họ còn hỗ trợ cho những đơn vị quân đầy danh tiếng đến từ các nền văn minh lớn như Châu Âu và Châu Á thời trung cổ, như Hiệp sĩ Templar và Samurai Nhật Bản chiến đấu chống lại kẻ thù. 

Ngoài phần chơi chiến lược ở trên được thiết kế theo màn, người chơi còn có thể tham gia màn hình xây dựng với việc nâng cấp căn cứ trong lúc xây dựng một đội quân thật mạnh mẽ để tấn công và cướp bóc kho tàng của kẻ thù và tạo ra các tuyến phòng thủ mạnh mẽ để bảo vệ vương quốc của mình.

Xem thêm  Để bến xe buýt nặng 30.000 tấn di chuyển hàng trăm mét bằng cách 'đi bộ', các kĩ sư Trung Quốc làm được điều không tưởng

Bên cạnh đó không thể thiếu các tính năng quen thuộc của dòng game này chính là tham gia và thành lập một liên minh hoặc bang hội để chia sẻ thẻ và chiến đấu cho những phần thưởng lớn hơn và vươn lên trở thành vương quốc vĩ đại nhất trong đế chế. Tất cả những thứ đó đều có sẵn khi bạn tham gia vào thế giới trong Knights and Glory.

Tải game : iOS/Android

Nguồn: XemGame.com


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ