The King of Fighters: Survival City là một game chiến thuật dựa trên IP đấu võ đài cổ điển King of Fighters mà nhiều người quen thuộc.

Nhà phát triển Hàn Quốc Joycity hôm nay đã công bố bắt đầu đăng ký trước toàn cầu cho The King of Fighters: Survival City, một trò chơi di động chiến lược dựa trên IP trò chơi đấu võ đài cổ điển King of Fighters mà hẳn nhiều game thủ đã quen thuộc.

Trong thế giới quan này, tổ chức tà ác được gọi là NESTS đang tìm cách thống trị thế giới thông qua một đội quân thử nghiệm bao gồm người máy và con người bị ảnh hưởng.

Người chơi có nhiệm vụ xây dựng căn cứ và củng cố các cấu trúc, thu thập tài nguyên và tham gia cùng những người khác để chiến đấu chống lại các mối đe dọa này từ NESTS!

KOF: Survival City có phần giống với nhiều tựa game SLG hiện có, bao gồm Game of War và Clash of Clans. Với việc người chơi có thể chiêu mộ các chiến binh từ thương hiệu nổi tiếng King of Fighters, thì những fan hâm mộ của tựa game này có thể tha hồ tạo dựng nên đội hình mạnh nhất từ các nhân vật mình yêu thích.

Có thể bạn muốn xem thêm: Valiant Force 2 mang đến thế giới chiến thuật chibi đầy đẹp mắt

Ngoài việc hợp lực để chiến đấu với NESTS trong chế độ pve hay phó bản, tất nhiên còn có PVP cũng như chống lại những người chơi khác.

Xem thêm  Top 5 lí do nên roll Scaramouche trong bản cập nhật Genshin Impact 3.3

Hiện game đang trong quá trình đăng ký trước, bạn có thể thử qua tại đây :

Đăng ký trước: Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ