KOW Gaming Center Thanh Hóa thất thủ ngay từ ngày đầu khai trương

Như Trang Game đã đưa tin trước đó là vào tầm tháng 6 KOW Cyber Gaming tại Thanh Hóa sẽ được khai trương với cấu hình khủng.

Vào 7h sáng nay, ngày 31/05/2019,KOW Gaming Center tại Thanh Hóa đã chính thức khai trương Tại tầng 2 chợ Đông Thọ ( Đối diện 32 Nguyễn Xiển) Nguyễn Xiển, T.P Thanh Hoá. Đây cũng là ngày khai trương có nhiều ưu đãi dành cho game thủ đến sử dụng dịch vụ tại đây. Như vậy với quy mô cũng như sự đầu tư bài bản của KOW thì tại mảnh đất Thanh Hóa đã có 1 Cyber Game đúng chất. Dưới đây là một số hình ảnh của KOW Gaming Center tại Thanh Hóa trước khi khai trương

kow thanh hóa kow thanh hóa kow thanh hóa kow thanh hóa

Tuy là ngày đầu khai trương của KOW Gaming Center tại Thanh hóa nhưng cũng như những Cyber Game đã xây dựng tại đây đã gặt hái được vô số thành công ngoài sự mong đợi. Mặc dù chỉ mới vào đúng giờ mở cửa nhưng các game thủ đã kéo đến Cyber Game tại Thanh Hóa của King of War ngày càng đông, khiến cho nơi này thất thủ. Thậm chí đã có nhiều game thủ đành ngậm ngùi quay đầu nuối tiếc hẹn dịp khác sẽ ghé thăm vì không còn máy, không còn chỗ để đứng. Ngay từ bãi để xe của KOW Gaming Center đã xuất hiện hàng dài game thủ đứng xếp hàng chờ mở cửa và vào trải nghiệm máy tại đây từ sáng sớm. Anh em tại Thanh Hóa quá nhiệt tình và háo hức để được trải nghiệm tại đây.

Với mức giá hợp lý bình dân này cùng cấu hình máy cao, thêm vào đó là danh tiếng của game thủ nổi tiếng của giới LMHT Việt Nam KOW cùng sự yêu mến của anh em tại Thanh Hóa đã trở thành điều dễ hiểu khi ngay ngày đầu khai trương, KOW Gaming Center đã đông nghìn nghịt khách ra vào.

Viết một bình luận