Kỷ Nguyên Z (Ky Nguyen Z) – Game nhập vai chiến Zombie đầu tiên tại Việt Nam, hiện đang trong các giai đoạn chuẩn bị cuối cùng để ra mắt game thủ Việt.

Zombie luôn là chủ đề thu hút lượng lớn người quan tâm trên toàn thế giới, không chỉ góp mặt trên phim ảnh mà zombie còn xuất hiện trong các tựa game với nội dung hấp dẫn và lôi cuốn. Nắm bắt được thị hiếu đó, mới đây thị trường game Việt lại xuất hiện tin tức sắp chào đón một bom tấn MMORPG chiến Zombie đầy mới lạ, có thể xem đây là một làn gió mới lạ giữa muôn trùng các sản phẩm tiên hiệp, kiếm hiệp ở thị trường thời điểm hiện tại. 

Được biết, Kỷ Nguyên Z ( tên gốc là Minh Nhật Chi Quang ), do công ty CHEUNGSUI TECHNOLOGY CO., LIMITED phát hành tại nhiều thị trường khác như Trung Quốc, Đài Loan, v.v… và đã đạt được nhiều thành công không nhỏ.

ky-nguyen-z-chuan-bi-ra-mat-game-thu-viet

Với 4 class nhân vật Đấu Sĩ, Sát Thủ, Xạ Thủ và Chiến Binh cố định giới tính. Mỗi lớp nhân vật có 2 hướng phát triển riêng biệt với bộ kĩ năng và thuộc tính hoàn toàn khác nhau.

ky-nguyen-z-chuan-bi-ra-mat-game-thu-viet

Không chỉ có cách thể hiện mới lạ, những nội dung gameplay trong Kỷ Nguyên Z Mobile cũng đầy đủ và chất lượng. Trong đó, người chơi sẽ mê mẩn với hệ thống thời trang sành điệu, dàn siêu xe cực ngầu và phá cách hiện đại. Bên cạnh đó còn có những đấu trường liên server 10vs10vs10 cho bạn thỏa sức PK hay cạnh tranh khốc liệt trong những màn săn Boss liên server.

Có thể bạn muốn xem thêm : MU Legend chuẩn bị phát hành cho khu vực ĐNÁ dưới bàn tay của PlayPark

ky-nguyen-z-chuan-bi-ra-mat-game-thu-viet

Tại thị trường Việt Nam, Kỷ Nguyên Z đang trong các giai đoạn cuối cùng để Việt hóa và chuẩn bị ra mắt game thủ Việt. 

Xem thêm  Warner Bros úp mở về kế hoạch phát triển Hogwarts Legacy phần 2

Tìm hiểu thêm về Kỷ Nguyên Z tại :

Fanpage: https://www.facebook.com/kynguyenz.gtv.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/kynguyenz.gtv.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ