Game thủ MU Awaken VNG luôn chăm chỉ tham gia các hoạt động để nhận được những trang bị thuộc hàng cực phẩm.

https://www.youtube.com/watch?v=-LhUMwlr54U

Có thể thấy MU Awaken VNG cung cấp một hệ thống hoạt động đa dạng và phong phú, tạo điều kiện cho “dân cày” có thể sở hữu một set đồ xịn để sống tốt trong game. Nhưng tất nhiên, vì là hàng cực phẩm nên khó có thể sở hữu trong một sớm một chiều, người chơi phải đầu tư khá nhiều thời gian và công sức để hoàn thiện một bộ trang bị ưng ý. Trong đó, các phương thức chủ chốt nhất phải kể đến gồm:

Săn Boss đoạt trang bị cam, đồ thần

Thuộc dòng game nhập vai cày cuốc, MU Awaken VNG cũng không ngoại lệ khi đem đến cho người chơi hệ thống Boss đa dạng, phong phú và đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các vật phẩm hữu ích, quý hiếm, đặc biệt là các trang bị cam hay đồ thần.

Tuy nhiên, chỉ số ít trong những loại boss đó đem lại tỉ lệ rớt trang bị hiếm cho game thủ và không hề đơn giản khi tranh giành với những người chơi khác. Nhưng càng khó khăn lại càng thách thức người chơi, đã tham gia MU Awaken VNG, bất cứ ai cũng từng một lần được chạm trán với những loại boss từ to đến nhỏ trong trò chơi và biết được quy luật rớt đồ của chúng.

Xem thêm  Liên Minh Tốc Chiến: Tổng quan bản cập nhật 4.0 - Zoe và Zeri công phá meta mới

Cụ thể, muốn kiếm được đồ cam, bạn có thể lựa chọn một số phụ bản dễ rơi đồ như Devil, Thông Thiên Tháp…Dù vậy thì việc đồ rớt ra từ những hoạt động này chỉ là đồ khóa. Để có thể sở hữu đồ không khóa, bạn có thể lựa chọn các hoạt động boss thế giới hoặc đạt mốc Vip3 để ăn boss tế đàn. Những vật phẩm không khóa này cũng sẽ đem lại cho người chơi một lượng lớn nguyên liệu để giao dịch.

Bên cạnh đó xu hướng hiện nay của game thủ trong MU Awaken VNG chính là săn đồ thần. Đồ thần có khả năng kích hoạt thuộc tính ẩn khi người chơi trang bị đủ theo set đồ yêu cầu nên dù khó khăn, tất cả người chơi đều muốn cố gắng tìm kiếm cho bằng bạn bằng bè. Phương pháp nhanh nhất để người chơi kiếm được đồ thần chính là ở hoạt động Kalima cấp độ khó. Ví dụ Kalima 240 mở set phòng ngự bậc 5, Kalima 280 mở sét công bậc 6 và Boss 260-280 mở ra rất nhiều set mạnh mẽ.

Săn Sách Đế Vương để up trang bị

Ngoài set đồ thần kích hoạt thuộc tính ẩn thì săn sách đế vương up trang bị cũng là một lựa chọn không tồi. Tuy nhiên do cách thức này đòi hỏi người chơi cần một lượng lớn sách đế vương trong kho nên cách này chỉ dành cho những game thủ thực sự kiên nhẫn, biết tích tiểu thành đại.

Xem thêm  Trưởng nhóm phát triẻn Valorant đưa ra chọn lựa giữa Phantom và Vandal

Về Sách Đế Vương đây là nguyên liệu để game thủ có thể ghép trang bị từ cấp 2 lên cấp 6 qua tính năng tiến cấp. Cấp để nâng càng nhiều, yêu cầu Sách Đế Vương càng tăng. Trong trò chơi, có đủ mọi cách thức để game thủ săn sách đế vương từ đánh boss tinh anh, farm quái ở Devias, Deniut, Tarkan, Atlans và rất nhiều người chơi thậm chí còn lập cả acc clone để farm Sách Đế Vương không khóa.

Giao thương, trao đổi với người chơi khác

Nhờ tính năng giao dịch trực tiếp, tự do định giá của trò chơi mà game thủ MU Awaken VNG có thể trao đổi tất cả các vật phẩm không khóa quý hiếm trong trò chơi. Đây cũng là một cách kiếm trang bị cực phẩm khá hấp dẫn cho nhiều người chơi khi farm được các trang bị mình không cần hoặc trùng để đổi lấy trang bị mới với game thủ khác.

Trang chủ http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ