Cách đây ít hôm, cộng đồng Liên Quân Mobile nói chung, người hâm mộ của đội tuyển Saigon Phantom nói riêng được dịp nức nở khi Những bóng ma Sài thành bảo vệ thành công ngôi vô địch giải đấu lớn nhất quốc nội. Qua đó, đây cũng là chủ nhân của danh hiệu cao quý nhất Đấu Trường Danh Vọng tới 7 lần trong suốt sự nghiệp thi đấu.

Cũng trong đêm hôm ấy, cõi mạng được dịp xôn xao, sôi nổi bàn tán hẳn lên khi hot TikToker/ streamer Quỳnh Alee công khai hẹn hò với FMVP – SGP.Fish. Trước đó, cặp đôi đã có quãng thời gian tìm hiểu, “thả thính” qua lại song màn thừa nhận mối quan hệ tình cảm của đôi trẻ vẫn khiến dân tình ngỡ ngàng. 

Lần đầu công khai hẹn hò trên mạng, Quỳnh Alee nhận nhiều chỉ trích, dân mạng hoài nghi "tâm cơ" của nữ chính  - Ảnh 1.

Những bình luận chúc mừng cho chuyện tình của đôi trai tài gái sắc này liên tục đổ về thế nhưng các ý kiến chỉ trích “toxic” cũng không thiếu. Nhiều người cho rằng, tâm cơ của Quỳnh Alee “lợi dụng” danh tiếng của bạn trai để nổi hơn trong cộng đồng. Thậm chí, có người xem bày tỏ, nếu hẹn hò với cô nàng từng vấp phải nhiều drama như Quỳnh Alee thì phong độ thi đấu của chàng tuyển thủ sẽ ảnh hưởng không nhỏ.

Lần đầu công khai hẹn hò trên mạng, Quỳnh Alee nhận nhiều chỉ trích, dân mạng hoài nghi "tâm cơ" của nữ chính  - Ảnh 2.
Lần đầu công khai hẹn hò trên mạng, Quỳnh Alee nhận nhiều chỉ trích, dân mạng hoài nghi "tâm cơ" của nữ chính  - Ảnh 3.
Lần đầu công khai hẹn hò trên mạng, Quỳnh Alee nhận nhiều chỉ trích, dân mạng hoài nghi "tâm cơ" của nữ chính  - Ảnh 4.

Trước những “sóng gió” đầu tiên, người trong cuộc vẫn rất vô tư, hồn nhiên, vui vẻ. Cá nhân hot TikToker còn không ngại gắn thẻ tương tác, trêu đùa bạn trai trên các bài đăng liên quan đến mình. 

Xem thêm  Giả thuyết kỳ quặc về bóng ma cô độc trong Adorable Home
Lần đầu công khai hẹn hò trên mạng, Quỳnh Alee nhận nhiều chỉ trích, dân mạng hoài nghi "tâm cơ" của nữ chính  - Ảnh 5.

Tình huống mà đôi trẻ đang phải đối mặt cũng có nét tương đồng với Kim Chung Phan và ADC thuở mới chính thức hẹn hò. Mong rằng, Quỳnh Alee và SGP.Fish cũng sớm lấy lại được thiện cảm từ dân mạng như “thần rừng” của Team Flash đã làm. 


Nguồn: GameK.VN

Chia sẻ