Làng Quái Thú kéo người chơi vào những cuộc chiến mà bạn phải tự tay điều khiển quái thú chiến đấu chẳng khác gì một tựa game nhập vai truyền thống.

Sự khác biệt rõ rệt nhất giữa Làng Quái Thú và các tựa game game mobile online (gMO) nhập vai truyền thống nằm ở chỗ – nếu như những tựa game khác lấy nhân vật chính làm tâm điểm, và quái thú chỉ đóng vai trò là Pet hỗ trợ, thì Làng Quái Thú đảo ngược lại hoàn toàn vai trò này, với sự xuất hiện mang tính quyết định của hệ thống quái thú chiến đấu.

Mọi hoạt động, sự kiện diễn ra trong game cho dù là PvP hay PvE, thì quái thú, hay Pokemon vẫn luôn là tâm điểm. Nhân vật trong game chỉ đóng vai trò là đại diện cho việc di chuyển, thu thập, là cầu nối cũng như người quản lý khối Pokemon đồ sộ, còn trong việc chiến đấu, nhân vật hầu như không có tác dụng gì.

Cũng chính vì vậy, Làng Quái Thú được thiết kế cho người chơi hoàn toàn tự do trong việc điều khiển quái thú chiến đấu, giống như việc điều khiển nhân vật trong các tựa game nhập vai truyền thống khác vậy. Điểm khác nhau này nghe thì đơn giản, song đi kèm với đó là những lợi thế vô cùng ấn tượng.

Cụ thể hơn, mỗi Pokemon trong Làng Quái Thú được trang bị một bộ combo kỹ năng riêng biệt, không có Pokemon nào trùng lặp kỹ năng với Pokemon nào. Đồng nghĩa với việc khi sở hữu lượng Pokemon lớn, bạn cũng nghiễm nhiên có được hằng hà sa số những bộ kỹ năng khác nhau.

Xem thêm  Vẫn là kiệt tác dù đã gần "30 tuổi" – TrangGame.Net

So với những tựa game nhập vai truyền thống, số lượng này gần như không tưởng, bởi thông thường một game nhập vai chỉ có nhiều lắm là hơn 10 nhân vật với mỗi nhân vật là một bộ kỹ năng khác nhau. Không chỉ đa dạng về số lượng, mà các Pokemon trong Làng Quái Thú còn sở hữu các bước tiến hóa, mang lại khả năng PvP thật sự độc đáo, thách thức những game thủ ưa thích PK.

Tiếp đó, cũng giống với Pokemon nguyên bản, quái thú trong Làng Quái Thú cũng được chia ra làm nhiều hệ khác nhau. Chúng ta đã biết tới Pikachu là Pokemon hệ điện, Charmeleon là Pokemon hệ lửa hay Bulbasaur là Pokemon hệ cây… Ngoài ra, còn có những Pokemon khác như hệ đá, hệ thủy, hệ bóng tối… lên đến 18 hệ xung khắc lẫn nhau theo tính chất của từng hệ.

Chưa hết, bằng việc sở hữu hình ảnh 3D sắc nét, tân tiến, khả năng thi triển chiêu thức, thực hiện combo trong Làng Quái Thú cũng được chú trọng lên hàng đầu. Hiệu ứng Animation mượt mà mang đến khả năng thao tác chuẩn xác, kết hợp cùng giao diện hình ảnh xoay phóng giúp người chơi dễ dàng làm quen cũng như đưa ra cách chơi của riêng mình.

Cuối cùng, chỉ điều khiển Pokemon chiến đấu không thôi thì chưa đủ, Làng Quái Thú còn đem đến những hoạt động, tính năng PvP hấp dẫn ở trong server và cả liên server. Vậy nên có thể nói, để tồn tại và ghi dấu ấn trong Làng Quái Thú thì trau dồi kỹ năng PvP là một trong số những yếu tố không thể thiếu.

Xem thêm  KLEVV trình làng dòng bộ nhớ DDR5 dành cho game thủ CRAS XR5 RGB

Làng Quái Thú Mobile chính thức ra mắt ngày 20/11 tới đây, Game thủ quan tâm, có thể tìm hiểu thêm tại đây:

Trang chủ: https://langquaithu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/langquaithu.vn/


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ