Langrisser Mobile giữ lại lối chơi chiến thuật theo lượt của loạt series gốc với sự tham gia của nhiều lớp nhân vật, có thêm ảnh hưởng của điạ hình và các cây kĩ năng để có thể tùy biến trong từng trận đấu.

https://www.youtube.com/watch?v=Kly_yTeRaJ4

Zlongame, gương mặt mới trong những studio phát triển game online nổi tiếng đến từ Bắc Kinh mới đây đã chính thức công bố về Langrisser Mobile, một trò chơi điện thoại dựa trên series RPG cổ điển từ Nhật Bản. Nhóm nghiên cứu dự định họ sẽ sớm triển khai một phiên bản thử nghiệm với quy mô nhỏ mục đích là để test, sau đó là ra mắt chính thức vào năm sau.  

Langrisser là series game mà nội dung giữa các phiên bản có tính gắn kết chặt chẽ với nhau chứ không rời rạc như các phiên bản trong những series game nổi tiếng khác như Fire Emblem và Final Fantasy. Mỗi phiên bản trong series là một câu chuyện khác nhau nhưng tất cả đều thống nhất với nhau ở các điểm chủ chốt. Thế giới của game được xây dựng trên hai lục địa lớn: Yeless và El Sallia. Ở ba phiên bản đầu, câu chuyện xảy ra ở lục địa El Sallia và ở hai phiên bản cuối, câu chuyện diễn ra song song ở cả Yeless và El Sallia.

Bối cảnh của toàn series là một thế giới tưởng tượng mang nặng âm hưởng của nước Đức thời phong kiến. Tư tưởng trong series game này được xây dựng xoay quanh thế giới nhị nguyên, mọi hiện tượng, sự vật đều có thể nhìn ở hai góc độ tốt và xấu, tùy vào góc quan sát của người chơi. Vì thế Langrisser là một series game khá phóng khoáng, không gò bó người chơi phải đi theo một con đường nhất định như nhiều game khác, ở đây người chơi có thể tự lựa chọn hướng đi riêng cho mình.

Xem thêm  Game thực tế ảo: Tương lai của ngành game liệu có phải?

Với câu chuyện trong trò chơi kéo dài suốt cả 5 thế hệ, game giới thiệu một hệ thống lính đánh trận cùng các lớp tương khắc lẫn nhau, đặc biệt hơn là sẽ gây bất ngờ cho người chơi bởi loạt hiệu ứng chiến đấu tuyệt đẹp mà Zlongame đã dành rất nhiều thời gian đầu tư. 

Hiện game đang trong quá trình thử nghiệm giới hạn chỉ 2500 tester cho cả hai phiên bản iOS và Android bên dưới. Thời gian test sẽ kéo dài đến 3/12 và dữ liệu sẽ bị xóa để chuẩn bị cho đợt ra mắt chính thức.

Tải game : iOS/APK

Nguồn: XemGame.com


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ