Last Hero: Zombie State Survival là một trò chơi theo lượt hoành tráng với PvP thời gian thực trong bối cảnh thế giới đang phải chịu sự thống trị của những con zombie.

Năm 3524, làn sóng thây ma đầu tiên trên thế giới nổ ra, nhiều quốc gia trên thế giới đang phải đối mặt với sự sụp đổ. Dưới sự xâm lăng của đại dịch thây ma, con người phải cố gắng tìm mọi phương pháp để nghiên cứu ra thuốc giải chống lại dịch bệnh đó, vô tình chính những nghiên cứu này lại khởi tạo nên chương trình siêu chiến binh với những con người được ban cho sức mạnh kì dị.

Sự xâm lăng của những binh đoàn xác sống zombie đã trở thành khởi đầu cho cuộc hành trình của Last Hero. Mục tiêu của bạn là tập hợp những con người dũng cảm và có siêu năng lực cùng những anh hùng sinh hóa mạnh mẽ để vượt qua vô số chướng ngại vật, tìm kiếm thuốc giải và giải cứu toàn bộ nhân loại.

Game mang tới một hệ thống các nhân vật khác nhau cho người chơi chiêu mộ vào đội hình của mình. Người chơi phải chọn lựa, sắp xếp các tướng để nhận các buff hỗ trợ trước khi đưa họ vào trận chiến.

Trong chiến đấu, người chơi được tự lựa chọn kĩ năng thi triển với rất nhiều hướng nâng cấp khác nhau chứ không hoàn toàn phụ thuộc vào hệ thống tự động, điều này khơi gợi sự sáng tạo và khả năng xử lý tình huống.

Xem thêm  Hé lộ lý do Thanh Vân Kiếm 3D đang được mong chờ nhất, khiến cộng đồng game thủ “đứng ngồi không yên”

Có thể bạn muốn xem thêm : Tìm hiểu Chaos Combat Chess – Auto Chess với khả năng tùy biến chiến thuật cao

Ngoài chế độ chơi cốt truyện, Last Hero: Zombie State Survival mang tới các hoạt động PVE và PVP phong phú cho người chơi khám phá. Game cũng đề cao tính cộng đồng khi người chơi sẽ phải tương tác, hợp tác với bạn bè để hoàn thành nhiệm vụ. Người chơi cũng có thể khởi tạo và gia nhập Guild và cùng tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn hơn.

Tải Last Hero: Zombie State Survival : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ