Last Ultima đã chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu trên cả hai hệ điều hành Android cũng như iOS.

Trong những năm gần đây, các trò chơi nhập vai hành động đang ngày một xuất hiện nhiều hơn. Không chỉ đa dạng về chủ đề, tạo hình nhân vật, cảnh quan mà chất lượng hoàn thiện cũng ngày một cao hơn, trở thành những lựa chọn hàng đầu khi người chơi tìm kiếm trò chơi để giải trí. Last Ultima chính là một trò chơi như vậy, sản phẩm của Thâm Quyến Jueming Technology Co Ltd kì vọng sẽ mang tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi sau những giờ học tập làm việc căng thẳng.

Last Ultima lấy bối cảnh thế giới giả tưởng nơi người chơi phải chống lại sự tấn công của Rồng quỷ tàn ác. Ảnh: Play store.

Dù cho đã đánh bại rồng quỷ trong cuộc chiến của nhiều năm trước nhưng thế lực hắc ám này sẽ tiếp tục quay trở lại, gieo rắc tai họa tới với thế giới một lần nữa. Những chiến binh xuất sắc nhất đã được lựa chọn, họ sẽ nhận được sự hướng dẫn tới từ những vị thần cổ đại để làm chủ sức mạnh thần thánh, chuẩn bị cho trận quyết chiến sống còn này. Khi màn đêm tăm tối xuất hiện cũng là lúc cuộc chiến vì tồn vong của thế giới này bắt đầu.

Last Ultima sở hữu một nền đồ họa 3D ấn tượng. Ảnh: Play store.

Trò chơi khai thác chủ đề về nền văn hóa Tây phương, hứa hẹn mang tới không chỉ nhân vật mà còn cả cảnh quan, công trình đậm chất châu Âu. Người chơi cũng được cho phép tự do tạo hình nhân vật của bản thân thông qua hệ thống tạo hình chi tiết, đa dạng mà Last Ultima cung cấp. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng thế giới đè nén, u tối của Last Ultima qua sự giao thoa giữa ngày và đêm, ánh sáng và bóng tối cũng như góc nhìn siêu rộng 360 °.

Last Ultima thuộc thể loại MMORPG. Ảnh: Play store.

Nhằm tạo ra sự khác biệt cũng như sức hút cho trò chơi, đội ngũ sản xuất của Last Ultima đã thêm vào nhiều cơ chế cũng như tính năng mới trên nền tảng lối chơi MMORPG thuần túy.  Có năm nghề nghiệp chính trong trò chơi là sát thủ, chiến binh, pháp sư, thiện xạ và thầy tế. Các nghề nghiệp này không chỉ tự do trong cách xây dựng trang bị mà con có hàng trăm kĩ năng để người chơi lựa chọn theo phong cách của bản thân.

Last Ultima mang tới cho người chơi nhiều chế độ chơi thú vị đặc biệt là các chế độ pvp. Ảnh: Play store.

Để hỗ trợ cho sức mạnh của người chơi là hàng loạt các hệ thống như cánh, linh hồn cổ thần, linh thú cũng như thú cưỡi, v.v. Không chỉ thế người chơi sẽ được thử thách bản thân với những trận chiến boss đầy thử thách – những bề tôi trung thành của Rồng quỷ, những kẻ nắm giữ sức mạnh hắc ám có thể san bằng cả lục địa.

Xem thêm  Ngọa Long Truyện Mobile mang đến sân chơi dành cho những người thích dùng mưu tính trí đọ tài

Bạn đọc quan tâm đến Last Ultima có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.emagroups.b3

Link iOS: https://apps.apple.com/app/id1645264724

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ