Cytus II không chỉ là một tựa game âm nhạc, nó còn được mệnh danh là “cuộc cách mạng của những ngón tay”.

Nói đến game âm nhạc trên di động thì chắc khó có thể bỏ qua cái tên Cytus, tựa game được xem như là siêu phẩm của thể loại này từng một thời làm mưa làm gió trong lòng cộng đồng game thủ yêu thích thể loại âm nhạc.

Cytus II có cùng nhà phát triển của những sản phẩm đình đám như  “Cytus”, “DEEMO” và “VOEZ”. Nói đến Deemo và Cytus của hãng Rayark, người chơi sẽ ngay lập tức nghĩ tới hai tựa game âm nhạc nổi tiếng trên nền tảng di động.

Cytus II không chỉ là một tựa game âm nhạc, nó còn được mệnh danh là “cuộc cách mạng của những ngón tay”. Nơi cho phép những tín đồ âm nhạc thỏa mãn giấc mơ của mình ngay trên chính chiếc điệc thoại di động.

Cytus II vẫn giữ lối chơi quen thuộc theo phong cách chạm và vuốt (Touch & Drag), kết hợp khả năng cảm thụ nhịp điệu âm nhạc của người chơi. Dựa trên tiền đề của phiên bản đầu tiên, Cytus II sẽ được bô sung rất nhiều yếu tố mới vào hệ thống gameplay.

Theo đó, trò chơi sẽ có thêm nhiều loại note với cơ chế hoạt động khác nhau, do đó người chơi không chỉ cần có khả năng cảm thụ âm nhạc mà còn cần phản xạ và thực hành thật nhanh trên màn hình điện thoại. Điều này khiến cho Cytus II trở nên thách thức và hấp dẫn hơn mà không đơn giản tới mức nhàm chán như những game cùng thể loại khác trên thị trường.

Xem thêm  Khán giả VCS không giấu được sự thất vọng, gay gắt yêu cầu GAM 'thay máu' khẩn cấp

Đây là tựa game âm nhạc có cốt truyện sâu sắc đi kèm với phần âm nhạc thú vị. Lối chơi hay ho cũng như có nhiều chế độ khó dễ phù hợp, đây chắc chằn là lựa chọn không thể nào tốt hơn cho những game thủ yêu thích dòng âm nhạc kén người chơi này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Pirates Online M cho người chơi chu du bốn bể ngay trên các thiết bị di động

Cytus II hiện đang được miễn phí trong thời gian ngắn cho cả hai nền tảng iOS và Android, bạn có thể nhanh chóng tải game về theo đường dẫn dưới đây :

Tải Cytus II : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ