Theo ban tổ chức của LCK hé lộ, dự án Bộ Sưu Tập Kỹ Thuật Số này sẽ có sự góp mặt của các cựu tuyển thủ trong làng LMHT Hàn Quốc.

Cách đây vài tuần, cộng đồng game thủ LMHT quốc tế đã khá tò mò về dự án mới của khu vực Hàn Quốc có tên LCK Legendaries. Dựa trên thông tin được giới thiệu vào thời điểm ấy, nhiều fan đồn đoán đây sẽ là bộ sưu tập kỹ thuật số gần giống với các sản phẩm NFT từng rất phổ biến trong cộng đồng mạng.

Đến hôm nay, ban tổ chức LCK cuối cùng đã có những giới thiệu chi tiết về dự án này:

Bộ Sưu Tập Kỹ Thuật Số LCK

Theo thông báo, LCK Legendaries là Bộ Sưu Tập Kỹ Thuật Số đầu tiên dành cho cho người hâm mộ của giải đấu hàng đầu LMHT Hàn Quốc. Sản phẩm này sẽ chứa highlight của giải đấu, thông tin về tuyển thủ, chi tiết về các trận đấu,…

“Tất cả người hâm mộ có thể thu thập và trao đổi các BST Kỹ Thuật Số này và có được trải nghiệm fandom phong phú” – ban tổ chức LCK nói về sản phẩm mới của mình.

Đóng góp cho hệ sinh thái LCK

Theo chia sẻ, đã có các cựu tuyển thủ tham gia sản xuất BST Kỹ Thuật Số LCK Legendaries, dự kiến sẽ có các chương trình khuyến mãi, giảm giá, trải nghiệm VIP với các cựu tuyển thủ của khu vực này.

Xem thêm  Cộng đồng LMHT nói gì sau khi GAM đánh gục LLL? Fan Trung Quốc dự đoán JDG sắp thua đại diện VCS

Về phần doanh thu, 50% lợi nhuận sẽ được hoàn trả cho các đội tuyển của giải đấu này.

Lịch trình ra mắt

    • 28/4 – Các loại thông tin sẽ xuất hiện trên Thẻ Kỹ Thuật Số.
    • 12/5 – Trải nghiệm fandom thông qua BST Kỹ Thuật Số LCK.
    • 26/5 – Mọi thứ về BST và Gói Kỹ Thuật Số LCK.
    • Tháng 6: Ra mắt chính thức LCK Legendaries.

Về phần cộng đồng LMHT quốc tế, có không ít fan hứng thú với những sản phẩm này, đặc biệt là mong chờ được sở hữu Thẻ Kỹ Thuật Số của tuyển thủ mà mình yêu thích. Điển hình như Thẻ Kỹ Thuật Số của T1 – đội tuyển nổi tiếng nhất LMHT thế giới khả năng cao sẽ được fan “săn lùng” rất quyết liệt.

Mặt khác, cũng có rất nhiều fan tò mò về nền tảng mà LCK sẽ cung cấp BST Kỹ Thuật Số của mình. Vì nếu Thẻ Kỹ Thuật Số được thiết kế quá đơn giản, fan lo lắng chúng sẽ bị “copy” một cách đơn giản thông qua các phần mềm của bên thứ ba.

Xem thêm: LMHT: Riot bị NPH game khác ‘khịa’ là ‘đạo nhái’ skin Nidalee Nàng Mèo Thủ Lĩnh

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ