Có lượng người xem khổng lồ, “những con số biết nói” đã cho thấy sự yêu mến mà cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam dành cho giải đấu quốc tế CKTG 2023.

Trong tháng 11 vừa qua, cộng đồng LMHT đã được thưởng thức các trận đấu cũng như những khoảnh khắc sôi động, kịch tính nhất của giải đấu CKTG 2023. Đặc biệt, với sự lên ngôi của T1 thì làng Esports LMHT gần như đã “bùng nổ” về lượng người xem và vô số bài viết chúc mừng trên các nền tảng mạng xã hội.

Đến hôm nay, Esports Charts đã công bố thêm một “chiến tích” mà CKTG 2023 đã đem về cho cộng đồng LMHT khi dẫn đầu YouTube Gaming trong tháng vừa rồi.

Bảng xếp hạng do Esports Charts thống kê trong tháng 11.

Bảng xếp hạng do Esports Charts thống kê trong tháng 11.

Cụ thể hơn, theo thống kê thì kênh YouTube LCK và VCS LMHT đã đứng đầu trong bảng xếp hạng “Most Popular Organization YouTube Gaming Channels” (Kênh YouTube Gaming Của Tổ Chức Phổ Biến Nhất) tháng 11.

Theo Esports Charts thống kê, danh sách này được xếp hạng bởi lượng người xem cao nhất ở cùng một thời điểm. Ngoài LCK và VCS LMHT thì danh sách này cũng có 2 kênh YouTube khác cũng phát sóng CKTG 2023 là kênh chính chủ của Riot Games – LoL Esports và LoL Pacific Championship Series.

  • Top 1- LCK: 1,45 triệu người xem cùng lúc
  • Top 2 – VCS LMHT: 711.000 người xem cùng lúc
  • Top 3 – LoL Esports: 672.000 người xem cùng lúc
  • Top 8 – LoL PCS: 152.000 người xem cùng lúc

Lưu ý: Danh sách trên không bao gồm người xem và các nền tảng ở khu vực Trung Quốc.

Hai kênh LCK và VCS LMHT đã thu hút được lượng người xem khổng lồ tại kỳ CKTG 2023 vừa qua.

Hai kênh LCK và VCS LMHT đã thu hút được lượng người xem khổng lồ tại kỳ CKTG 2023 vừa qua.

Qua “những con số biết nói” này, có thể thấy cộng đồng LMHT Việt Nam đã dành rất nhiều sự quan tâm đến CKTG 2023 và chỉ xếp sau duy nhất khu vực chủ nhà LCK về lượng người xem trực tiếp.

Xem thêm  Vừa cập nhật xong, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile đã đua nhau vào “quẩy” Võ Đang

Vì nguyên nhân này, đang có khá nhiều fan hi vọng Riot Games sẽ tổ chức một giải đấu LMHT quốc tế tại khu vực Việt Nam trong tương lai gần.

Xem thêm: Lịch thi đấu AIC 2023 Liên Quân Mobile mới nhất hôm nay

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ