Theo các leaker, bộ ba Kazuha – Shenhe và Ayaka sẽ có màn rerun trong vài bản cập nhật sắp tới.

Các leak Genshin Impact mới đã xuất hiện, tiết lộ tất cả các lần rerun sắp tới và banner nhân vật cho đến bản cập nhật 3.8. Các bản cập nhật này cho rằng một số banner nhân vật rerun được chờ đợi nhất như Shenhe Kazuha, đồng thời họ cũng gợi ý về việc phát hành một nhân vật mới.

Leak Genshin 1

Dưới đây là chi tiết về các nhân vật sẽ được rerun trong các bản cập nhật sắp tới theo như thông tin từ một số leaker.

Banner 3.5

Leaker Genshin Impact hé lộ các banner nhân vật từ bản cập nhật 3.5 đến 3.8 2

Phase 1: Dehya + Cyno
Phase 2: Eula + Venti/Albedo (hoặc nhân vật khác)

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là kết thúc bản cập nhật 3.4, và Hoyoverse cũng đã thông báo rằng Dehya và Mika sẽ có trong bản cập nhật 3.5 sắp tới. Mặc dù họ chưa xác nhận bất kì nhân vật nào khác sẽ được rerun, đang có khá nhiều những leak cho thấy Cyno sẽ có màn rerun và chung banner với Dehya.

Trong khi đó, ở phase 2 thì Eula sẽ được rerun sau hơn một năm ra mắt. Vẫn chưa rõ nhân vật còn lại sẽ là ai, tuy nhiên đa số các nguồn leak đều nói rằng nó sẽ là Venti hoặc Albedo.

Xem thêm  LMHT: KT bị phạt cả HLV và tuyển thủ sau lỗi mua Dao Điện Statikk của Aiming

Banner 3.6

Leaker Genshin Impact hé lộ các banner nhân vật từ bản cập nhật 3.5 đến 3.8 3

Phase 1: Baizhu + Nilou
Phase 2: Nahida + Shenhe

Sau khá nhiều thông tin gần đây thì chủ nhà thuốc lớn nhất Liyue – Baizhu sẽ có màn debut trong bản cập nhật 3.6 sắp tới, cùng với bạn cùng phòng của Alhaitham – Kaveh. Nahida và Shenhe cũng được cho là sẽ rerun trong bản cập nhật này dựa trên các tình huống của các Thần trước đây, bên cạnh đó một nhân vật khác có thể được rerun là Nilou.

Mặc dù Shenhe vẫn chưa được rerun lại lần nào kể từ lần đầu tiên ra mắt, nhưng một số rò rỉ đã tiết lộ rằng một khu vực mới ở Liyue sẽ sớm được phát hành, đó là lí do có nhiều người tin vào màn rerun của Shenhe.

Banner 3.7

Leak Genshin 4

Phase 1: Nhân vật Nham mới + Zhongli/Raiden
Phase 2: Ayaka/Scaramouche + Kazuha

Vài ngày gần đây, cộng đồng đã xôn xao về việc một tin leak nói rằng sẽ có một nhân vật tai mèo, nữ, hệ Nham sẽ xuất hiện trong bản cập nhật này. Cùng với đó, rất có thể một trong hai vị Thần sẽ rerun. Kazuha, Scaramouche và Ayaka sẽ là những nhân vật sở hữu màn rerun trong lần này vì sẽ có một sự kiện mới ở Inazuma.

Banner 3.8

Leak Genshin 5

Phase 1: Nhân vật mới + Klee
Phase 2: Kazuha + Venti

Cuối cùng, một bản leak đã gợi ý về việc phát hành thêm một nhân vật mới nữa cùng với Klee được rerun lầm tiếp theo trong bản cập nhật này. Venti và Kazuha là hai nhân vật xuất hiện trong lần rerun tiếp theo, nhưng việc này có vẻ hơi khó tin vì rất có thể Kazuha sẽ được rerun ở 3.7 thì hợp lí hơn vì sự kiện mới ở Inazuma.

Xem thêm  Indonesia khánh thành siêu công trình phát điện mặt trời lớn nhất Đông Nam Á – TrangGame.Net – TrangGame.Net

Xem thêm: Chi tiết kĩ năng và cung mệnh của Dehya trong Genshin Impact: LIÊN HOÀN ĐẤM!!!
Xem thêm: Genshin Impact: Diễn viên lồng tiếng bản Trung của Kaveh bị cộng đồng đòi tẩy chay vì drama ngoại tình

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ