Leona Đấu Trường Chân Lý – Hướng dẫn build Leona ĐTCL

Leona Đấu Trường Chân Lý – Hướng dẫn build Leona ĐTCL mạnh nhất bằng cách lên đồ, sắp xếp vị trí đứng, danh sách tướng kết hợp.

Hướng dẫn cách chơi Leona Đấu Trường Chân Lý

Leona là một vị chuyên support ( hỗ trợ ) trong LMHT. Trong Đấu Trường Chân Lý Leona thuộc hệ Hộ Vệ, cùng hệ với Pantheon và Braum ĐTCL .

Leona ĐTCL cũng được xếp vào Bậc B, bậc bao gồm những tướng trung bình khá như : Lucian, Aatrox, ahri, LuLu…

Có thể nói rằng : Leona đấu trường chân lý là một vị tướng hỗ trợ rất đa năng, giúp cho đồng minh có thể phát huy được kỹ năng.

Để tìm hiểu kỹ thêm về Leona ĐTCL mời bạn cùng bắt đầu tham khảo đánh giá dưới đây nhé!.

Giới thiệu về Leona Đấu Trường Chân Lý

Thông tin kỹ năng, các chỉ số của Leona trong ĐTCL
Thông tin kỹ năng, các chỉ số của Leona trong ĐTCL

Kỹ năng Leona ĐTCL

Thái Dương Hạ San : Leona triệu hồi sức mạnh mặt trời, làm choáng kẻ địch ở trung tâm và gây sát thương cũng như làm chậm kẻ địch trong tầm ảnh hưởng.

  • Sát Thương: 175 / 250 / 325
  • Thời gian choáng: 5 / 8 / 11
  • Độ Trễ: 0.625

Các chỉ số Leona ĐTCL

  • Vàng: 4
  • Máu: 750 / 1350 / 2700
  • Năng Lượng: 100
  • Năng Lượng Khởi Đầu: 50
  • Giáp: 100
  • Kháng Phép: 20
  • Sát Thương Mỗi Giây: 25 / 45 / 89
  • Sát Thương: 45 / 81 / 162
  • Tốc Độ Đánh: 0.55
  • Tỉ Lệ Chí Mạng: 25%
  • Tầm Đánh: 1

Trang bị – lên đồ Leona Đấu Trường Chân Lý

Nếu đã là một tướng Hộ Vệ thì chúng ta hãy lắp cho Leona những trang bị có các chỉ số Buff cho đồng đội. Như nhờ như vậy sẻ giúp cho các chỉ số của đồng minh được gia tăng.

  • Cờ hiệu Zeke : Giúp đồng minh cận kề gia tăng 15% tốc độ đánh.
  • Dây chuyền Iron Solari : Đồng minh cận kề có thêm lá chắn chịu 250 sát thương, kéo dài 6 giây.
  • Tim Băng : Làm giảm 35% tốc độ đánh đối phương đừng gần.

Vị trí đứng – Tướng kết hợp với Leona

Sắp xếp vị trí - Tướng kết hợp cùng Leona ĐTCL
Sắp xếp vị trí – Tướng kết hợp cùng Leona ĐTCL

Vị trí : Nếu đội hình bạn có buff Hộ Vệ thì bạn phải cho Leona đứng gần các tướng đồng minh như thế mới có tác dụng. Tuy nhiên, nếu bạn không chơi đội hình Hộ Vệ, bạn có thể sắp xếp cho Leona đứng ô trên cùng, lúc này Leona sẻ tank và sẻ xuất chiêu kỹ năng làm choáng đối phương sớm hơn.

Tướng kết hợp : 6 Quý Tộc + 2 Hiệp Sĩ + 2 Xạ Thủ + 3 Kiếm Khách.

Tướng cùng tộc Quý Tộc

+50 Giáp, +50 kháng phép và hồi 30 Máu mỗi đòn đánh

(3) : 1 đồng minh ngẫu nhiên

(6) : Tất cả đồng minh

Tướng cùng Hệ Hộ Vệ

(2) : Lúc bắt đầu giao chiến, tất cả Đồng minh lân cận nhận được 35 giáp cộng cộng dồn. Hộ Vệ không còn tăng giáp cho bản thân.

Video Leona ĐTCL 3 sao – 3 món đồ làm choáng đối phương tới chết

Mời bạn cùng thưởng thức video thể hiện sự bá đạo đến từ Leona ĐTCL, Khi sở hữu Leona LV3 , 3 món đồ thì đối phương chỉ có việc choáng tới hết game.

Kết : Leona ĐTCL là một vị tướng hỗ trợ đồng minh cực kì tốt. Bạn hãy tự mình khám phá thêm về Leona đấu trường chân lý với những hướng dẫn trên nhé. Chúc bạn may mắn!