LGBT là gì? Gay là gì, Les là gì sẽ được tranggame.net giải đáp thắc mắc cho bạn ở bài viết này nhé? LGBT là cụm từ viết tắt của “Người đồng tính luyến ái nữ” (Lesbian), “Người song tính luyến ái” (Bisexual), và “Người chuyển giới” (Transgender), “Người đồng tính luyến ái nam” (Gay). Đây là một cụm từ để chỉ về xu hướng giới tính thứ 3 ngoài mối quan hệ nam nữ thông thường như hiện nay.

LGBT là gì? Gay là gì? Les là gì là nhiều người gọi là đồng tính luyến ai?
LGBT là gì? Gay là gì? Les là gì ?

LGBT là gì? Gay là gì? Les là gì? 

LGBT là cụm từ viết tắt của Lesbian Gay Bisexual Transgender là người thuộc về giới tính thứ 3 như mối quan hệ giữa nữ với nữ, nam với nam, lưỡng tính hoặc người chuyển giới. 

Giải thích từng ý nghĩa của LGBT: 

Lesbian (Người đồng tính luyến ái nữ): được hiểu là những người có vẻ bề ngoài là nữ, nhưng chỉ có tình cảm yêu đương với những người nữ khác, không có tình cảm với nam giới.

Gay (Người đồng tính luyến ái nam): được hiểu là những người có vẻ bề ngoài là nam, nhưng chỉ có tình cảm yêu đương với những người nam khác, không có tình cảm với nữ giới.

Bisexual (Người song tính luyến ái, hay lưỡng tính): được hiểu là người có tình cảm yêu đương với cả hai giới nam và nữ. Người này có thể có vẻ bề ngoài là nam, cũng có thể là nữ.

Xem thêm  Đhs là gì ? Ý nghĩa của từ đhs trên Facebook là gì?

Transgender (Người chuyển giới): được hiểu là người có vẻ bề ngoài là nam nhưng bản chất và thể hiện của họ là nữ, hoặc người có vẻ bề ngoài là nữ nhưng thể hiện là nam.

Gay là gì? 

Gay là người đồng tính luyến ái nam: được hiểu là những người có vẻ bề ngoài là nam nhưng mà thích nam khác, phát sinh tình cảm với một người nam khác mà không có tình cảm với nữ giới.

Les là gì

Les là người đồng tính luyến ái nữ: được hiểu là những người có vẻ bề ngoài là nữ nhưng mà thích nữ khác, phát sinh tình cảm với một người nữ khác mà không có tình cảm với nam giới.

Biểu tượng của cộng đồng LGBT toàn thế giới là lá cờ có 6 màu tương tự màu của cầu vồng bao gồm: đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, xanh lam, và tím.

LGBT là gì? Gay là gì? Les là gì là nhiều người gọi là đồng tính luyến ai?

Về cơ bản thì người ta có thể không quan hệ tình dục nhưng mà vẫn biết được xu hướng tình dục là cùng giới, khác giới hay cả hai. Mỗi người đồng tính và song tính cũng có trải nghiệm rất khác nhau có người tự biết mình đồng tính sau đó mới có quan hệ yêu đương, tình dục nhưng có người lại có quan hệ tình dục trước  với những người khác giới rồi mới biết xu hướng tình dục của mình.

Cộng đồng LGBT hiện nay rất mạnh mẽ và được thế giới ủng hộ, hãy sống thật với bản thân của mình nhé?

Xem thêm  What the hell có ý nghĩa là gì? Ý nghĩa Wth trên Facebook là gì?
Chia sẻ