Nhà phát hành GGAMES đã chính thức cho khai mở landingpage cho sản phẩm Liên Minh Anh Hùng với loạt giải thưởng hấp dẫn dành cho game thủ. 

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng tựa game thần thoại Châu Âu Liên Minh Anh Hùng – GGAMES đã chính thức mở cổng đăng ký trước. Các game thủ sử dụng hệ điều hành Android và trình duyệt web đều có thể tải trước game tại đường link sau: 

Đăng Ký Trước – Liên Minh Anh Hùng – GGAMES 

Nhân ngày khai mở landing page của Liên Minh Anh Hùng – GGAMES, NPH hân hạnh chào đón game thủ tới tham gia minigame và nhận hàng loạt phần thưởng thú vị. Các hoạt động minigame bao gồm Vòng Quay Diệt Thần và Điểm Danh Anh Hùng, kéo dài từ ngày 13-05-2022 đến 19-5-2022. 

  1. VÒNG QUAY DIỆT THẦN: 

Người chơi đăng ký tài khoản Liên Minh Anh Hùng – GGAMES sẽ tham gia quay Vòng Quay Diệt Thần mỗi ngày để có cơ hội may mắn sở hữu Iphone 13 Pro Max cùng 5 mốc Code VIP đổi vật phẩm siêu đỉnh. 

  1. ĐIỂM DANH ANH HÙNG: 

Kể từ khi Vòng Quay Diệt Thần khép lại, các Anh hùng tiếp tục đăng nhập điểm danh mỗi ngày, đủ mốc sẽ nhận được Code Điểm Danh siêu chất chỉ dành cho sự kiện này. Mới chơi mà đã tăng cao chiến lực thì thật tuyệt phải không nào? 

Tổng giá trị phần thưởng từ 2 minigame của Liên Minh Anh Hùng – GGAMES cho hoạt động khai mở landing page lên đến hàng trăm triệu đồng. Chắc chắn là điều không thể bỏ qua đối với các tín đồ dòng game AFK thần thoại đang trending hiện nay. 

Xem thêm  Trảm Tiên Quyết tặng 500 giftcode Tân Thủ đầy giá trị

Liên Minh Anh Hùng đang là tựa game thần thoại AFK được gia công tỉ mỉ đem đến trải nghiệm đồ hoạ và cách chơi lôi cuốn bậc nhất hiện nay. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Chất nhập vai chuẩn Nhật từ dòng Ys được phát huy toàn diện trong Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim

Khác biệt hoàn toàn với những tựa game từng ra mắt trước đây. Thay vì chỉ đơn thuần là một tựa game thẻ bài, dàn trận nhàm chán, game cho phép người chơi được thực sự tham gia vào trận chiến, toàn quyền nhập vai chiến đấu trở thành Anh Hùng mạnh nhất. Liên Minh Anh Hùng – GGAMES sẽ là tựa game mang đến những giây phút giải trí tuyệt vời nhất cho game thủ. 

Đăng Ký Trước : https://lienminhanhhung.ggames.vn/homepage

Fanpage: https://www.facebook.com/LienMinhAnhHung.GGAMES 

Group: https://www.facebook.com/groups/lienminhanhhung.vn 


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ